Khám phá màu sắc mới của game Mini Ninjas

Thảo luận trong 'Thủ thuật tin học, công nghệ thông tin, điện thoại' bắt đầu bởi macviet, 21/7/16.

SEO: Khám phá màu sắc mới của game Mini Ninjas trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. macviet

  macviet New Member

  Mini Ninjas vẫn mang màu sắc hành động nhưng có sự nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. Bạn sẽ có cảm nhận khác với những dòng game hành động lạnh mùng, quen thuộc trước đây.

  Mini Ninjas là trò chơi dễ hiểu, dễ chơi dù bạn là dân ngoại đạo. Không gian game tọa sự tò mò, hứng thú khi bắt đầu chơi cho đến khi kết thúc. Tuy nhiên, Mini Ninjas sẽ khiến nhiều game thủ thất vọng vì mức độ dễ của nó nhưng lại lấy điểm vì thiết kế đồ họa đẹp mắt, cuốn hút.

  Bạn nhập vai vào chàng Ninja Hiro cùng anh bạn Futo trên đường tìm lại 4 người bạn thân thiết của mình bị mất tích trên màn hình Macbook. Nhưng trên đường đi bị ngăn cản bởi lãnh chúa samurai. Nhân vật Ninja cùng bạn bè sẽ đoàn kết chống lại âm mưu thôn tính của kẻ độc ác kia. Người chơi sẽ được khám phá và học thêm nhiề kỹ năng chiến thuật mới để chống lại thế lực phá hoại kia.
  [​IMG]
  Thiết kế đồ họa đẹp mắt
  Người chơi sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi tham gia vào những pha hành động, có sự hài hước mới đan xen. Đồ họa được thiết kế đẹp, hình ảnh đa dạng sắc màu. Nâng cấp Ổ cứng SSD để tải và chơi game mượt hơn.
  [​IMG]
  Game Mini Ninjas
 2. Úp cho Bác mua nhanh bán đắt