khi sử dụng tã giấy giá rẻ trẻ phải đối diện sở hữu những nguy cơ nào?

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducdongpk, 29/5/17.

 1. ducdongpk

  ducdongpk Member

  Thông thường những vấn đề này không gây ra hậu quả ngay lập tức, nhưng 5 -10 năm nữa có thể trở thành nỗi ân hận cả đời của bố mẹ, đừng vì tiết kiệm một khoản tiền nhỏ mà mang sức khỏe của bé ra để đánh cược mẹ nhé!

  Nguyên liệu của tã giấy giá rẻ mối nguy hại khôn lường

  [​IMG]

  bây giờ với gần như cái tã giấy giá phải chăng được bày bán trên thị trường mang giá rất thấp, chỉ khoảng hai.000 tới 3.000 cho 1 sản phẩm, nhưng trước khi quyết định sắm những sản phẩm này, mẹ nên cân nói thật kỹ về căn nguyên căn nguyên cũng như duyên cớ của những mẫu vật liệu được tiêu dùng. mang tã giấy giá tốt, bình thường phần nhiều các thông báo về dịch vụ, thành phần chất lượng sản phẩm gần như là Thống kê 0, đông đảo chỉ gọn gọn trong các chiếc chữ như tã quần size M, tã dán size L… giả dụ vậy, khi xảy ra bất kỳ sản phẩm nào như dị ứng, ngứa, khó chịu, người nào sẽ là người chịu nghĩa vụ lúc mà tới chính người bán còn không thể trả lời được chính xác về nguồn cội nguyên cớ của sản phẩm. Về nguyên liệu, những dòng bột giấy hay hạt siêu thấm mới 100% đạt yêu cầu chất lượng, được điều hành chặt chẽ vững chắc với giá cao và ko bao giờ xuất hiện trong các sản phẩm tã giấy giá rẻ này. Thay vào đó là 1 lượng to những loại bột giấy tái chế, không có duyên do rõ ràng, mang thể chứa 1 lượng to vi sinh vật và mầm bệnh có hại, sẵn sàng gây bệnh cho bé. đấy là chưa nhắc các cái hóa chất độc hại được sử dụng để khiến cho mới, tăng độ bắt mắt của sản phẩm.

  Những hóa chất có thể có mặt trong tã giấy giá rẻ

  [​IMG]
  Chất tẩy trắng Chlorine (CIo) và chất hóa quang

  Để làm trắng những nguyên liệu tạo nên tã giấy giá rẻ, hiển nhiên không thể áp dụng những công nghệ tái chế hiện đại với chi phí lớn, thay vào đó chất tẩy trắng sẽ là lựa chọn được các cơ sở gia công ưu tiên hàng đầu.

  Tuy nhiên đây lại là loại hóa chất đặc biệt có hại, dễ gây dị ứng cho bé. Đặc biệt việc tẩy trắng trong điều kiện không đảm bảo còn sinh ra phụ phẩm là dioxin, một phụ phẩm thường gặp và cũng là chất gây ung thư hàng đầu, một người tiếp xúc với dioxin dù ở mức nhỏ nhất cũng sẽ có có thể mang trong mình mầm bệnh chết người này, nhất là với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khi hệ miễn dịch và thải độc chỉ đang trong giai đoạn hoàn thiện.

  Thuốc nhuộm công nghiệp độc hại trong tã giấy giá rẻ

  Song song với quá trình tẩy trắng, hiển nhiên là quá trình nhuộm màu để tăng độ bắt mắt cho sản phẩm. Tuy nhiên những loại thuốc nhuộm an toàn, chất lượng cao và đắt tiền không thể sử dụng trong trường hợp này, thay vào đó là thuốc nhuộm công nghiệp kém chất lượng và độc hại.

  Có thể bố mẹ không hề biết, để tạo màu và giữ màu, những loại thuốc nhuộm công nghiệp sử dụng rất nhiều kim loại nặng độc hại như chì, thủy ngân. Khi tiếp xúc với da, tất cả những thành phần này sẽ ảnh hưởng lớn gây ra những vấn đề như viêm nhiễm, mần ngứa, ngoài ra còn có thể thẩm thấu và ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe của trẻ.

  Tã giấy giá rẻ với thông tin không rõ ràng, đóng gói đơn giản và bày bán công khai đang trở thành lựa chọn của không ít mẹ, nhất là những gia đình có thu nhập thấp. Tuy nhiên, để tiết kiệm khoản tiền đó, sức khỏe của bé đang phải đối diện với một loạt vấn đề đặc biệt nguy hiểm và có thể ảnh hưởng tới cả tương lai phía trước của bé.