không Nên dùng Chung Máy Hút Sữa

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducdongpk, 28/7/17.

SEO: không Nên dùng Chung Máy Hút Sữa trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. ducdongpk

  ducdongpk Member

  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cho rằng việc tiêu dùng chung máy hút sữa giữa những bà mẹ sẽ mang đến nguy cơ nhất định nếu như máy ko được vệ sinh và diệt trùng đúng phương pháp. phổ quát bà mẹ hiểu nhầm máy hút sữa cho thuê tiêu dùng an toàn với phổ thông mẹ thì máy hút sữa tư nhân cũng như vậy (máy hút sữa cho thuê ở đây là các mẫu Symphony và Lactina chuyên tiêu dùng trong bệnh viện).

  Điều này không đúng. Máy hút sữa cho thuê và máy hút sữa cá nhân được bề ngoài hoàn toàn khác nhau. Máy hút sữa cho thuê được thiết kế để sữa trong khoảng bộ phụ kiện (bình và ống hút) ko tiếp xúc được mang động cơ (là phần sử dụng chung giữa những mẹ). ngoại hình tương tự được xác nhận là hệ thống kín. Phần lớn các máy hút sữa tư nhân, như Ardo, Medela Freestyle, Pump instyle advanced, Swing maxi, Swing, Mini… là các hệ thống mở.

  Động cơ mở tiện dụng tiếp xúc có những phân tử Sữa mẹ. có máy Medela Pump in Style, phòng ban màng tạo sức ép hút, nhả thông với ống hút và phễu chụp vú (phòng ban nhựa chụp vào vú), các phân tử sữa mang thể xâm nhập vào phễu, ống hút và màng tạo áp lực. bộ phận màng tạo sức ép này không thể tháo ra để sát trùng, do ấy ko đảm kiểm soát an ninh sinh và an toàn lúc sử dụng chung. sở hữu trường hợp bạn thay bộ phụ kiện mới (bình, dây và phễu) thì các phân tử sữa của mẹ tiêu dùng trước đã xâm nhập vào màng tạo sức ép. Mỗi lần máy hút, nhả, những phân tử sữa này sẽ bị thổi, xâm nhập vào sữa của bạn.

  Dù các phân tử sữa không thể trông thấy bằng mắt thường, nhưng chúng vẫn còn đó. một tín hiệu chắc chắn của việc còn đó các phân tử Sữa mẹ là sự xuất hiện của nấm mốc trong ống hút. máy hút sữa ardo máy hút sữa ardo mặc dù Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng rẻ nhất cho trẻ, bên cạnh đó hiện giờ có bất kỳ dòng Sữa mẹ nào dù đó sở hữu thể là nguồn sữa trong khoảng ngân hàng Sữa mẹ hoặc sữa do mẹ khác tặng đều được khuyến cáo phải thanh trùng để diệt virus trước lúc cho con của bạn ăn để đảm bảo an toàn.

  thời gian có thai, thân thể con bạn đã được miễn nhiễm một cách thức an toàn mang các virus với trong thân thể người mẹ. không những thế, giả dụ một bà mẹ khác với virus mà bạn ko mang, nó sẽ truyền vào con bạn ưng chuẩn Sữa mẹ và em bé của bạn với thể bị ốm nặng. một số virus nguy hiểm tiềm ẩn mang thể được truyền qua Sữa mẹ gồm cytomegalovirus (CMV) và HIV (aids). hầu hết các mẹ bị nhiễm CMV đều không biết là mình đang sở hữu virus này. Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cho rằng việc tiêu dùng chung máy hút sữa giữa những bà mẹ sẽ mang đến nguy cơ nhất định giả dụ máy ko được vệ sinh và tiệt khuẩn đúng cách. các nguy cơ này bao gồm việc lây bệnh truyền nhiễm. FDA tin rằng làm sạch và sát trùng đòi hỏi phải chiếc bỏ phần nhiều dịch lỏng đã xâm nhận vào hệ thống hút của máy.

  nếu việc khử trùng đúng bí quyết chẳng thể thực hiện được, FDA khuyến cáo ko sử dụng chung những mẫu máy này”. các tổ chức bán máy hút sữa như Medela cũng khuyến cáo máy hút sữa là sản phẩm tiêu dùng riêng, là đồ săn sóc cá nhân, giống như là bàn chải đánh răng và được đăng ký là sản phẩm dùng riêng với FDA. Để đảm bảo an toàn, những mẹ ko dùng chung máy hút sữa, không bán lại máy cũ, hoặc cho mượn giữa… nếu như định mượn một máy hút sữa cũ, bạn nên nhớ đến điều kiện bảo hành 1 năm.

  Điều kiện bảo hành này sẽ tự động bị hủy giả dụ chiếc máy được sử dụng trên 2 người. Trên thị phần bây giờ đã xuất hiện các chiếc Máy hút sữa cá nhân ko to kềnh càng như trong bệnh viện nhưng vẫn mang hệ thống khép kín. đặc thù là hãng Spectra của Hàn Quốc, gần như những đời máy hút sữa của hãng này đều với van chắn chống tràn ngược sữa vào trong máy đảm bảo nguồn sữa luôn an toàn tuyệt đối cho các bé. không những thế, hãng này còn cung ứng bộ phụ kiện xịn rời bên ngoài nhân thể lợi hơn cho nhu cầu tiêu dùng của các bà mẹ. rốt cục, chúng ta nên khẳng định lại nguồn thức ăn tuyệt vời nhất dành cho Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ chính là Sữa mẹ. phần lớn những bà mẹ đều với thể nuôi con bằng Sữa mẹ ít ra trong 6 tháng đầu đời, chỉ trừ các bà mẹ đang chữa bệnh và tiêu dùng thuốc kháng sinh. Chỉ cần các mẹ tự tin là mình với đủ sữa cho con bú, bền chí và lạc quan cùng thêm sản phẩm hỗ trợ là mẫu máy hút sữa thì việc kích sữa sẽ thành công.