khủng bố đã tìm ra cách phát triển bomb dưới hình dạng laptop, có thể đánh lừa an ninh sân bay

Thảo luận trong 'Thủ thuật tin học, công nghệ thông tin, điện thoại' bắt đầu bởi mattroi2017, 3/4/17.

 1. mattroi2017

  mattroi2017 New Member

  Thông tin từ CNN cho biết khủng bố đã "tìm ra được một cách rất sáng tạo" để "gói" chất nổ vào các thiết bị điện tử, và tệ hại nhất là những thiết bị này có thể đánh lừa một số hệ thống kiểm tra an ninh sân bay. Chính những lý do này dẫn đến việc các cơ quan an ninh của chính phủ Mỹ đưa ra những lệnh cấm mang thiết bị điện tử xách tay có kích cỡ lớn hơn điện thoại lên máy bay trong thời gian gần đây.

  Các giới chức chính phủ Mỹ từ chối đưa ra nhận định về các khám phá của CNN. Tuy nhiên, kênh truyền hình uy tín này cho biết FBI đã thử nghiệm và xác nhận trong nội bộ các quả bom hình dạng laptop này đã đánh lừa được hàng loạt các hệ thống máy quét ở sân bay. Đáng chú ý là các máy quét này được Ủy Ban An Toàn Giao Thông Mỹ chứng nhận và cho phép sử dụng. Các phương thức trước đó bị phát hiện dễ hơn rất nhiều. Tệ hơn nữa, khủng bố đã tìm ra được cách gắn chất nổ vào pin của laptop, cho phép các laptop này CÓ THỂ MỞ LÊN và đánh lừa các phương thức kiểm tra bằng tay, vốn yêu cầu hành khách phải mở laptop lên đề phòng là bom trá hình.

  Hồi tuần trước, The Guardian danh tiếng của Anh cũng cho biết các lệnh cấm được siết chặt ở Mỹ phần nào xuất phát từ một quả bom "núp lùm" dưới hình dáng của iPad bị phát hiện ra. Chính vì vậy các thiết bị điện tử lớn sẽ phải nằm trong hành lý ký gửi, những khu vực khó kích nổ hơn và cũng giảm thiểu được thiệt hại nếu vụ nổ xảy ra.
 2. vanminhland87

  vanminhland87 Member

  Tổng diện tích xây dựng 42.000 m2 với mật độ xây dựng bình quân là 60%.Khối đế là 4 tầng Thương Mại để bán và cho thuê.Tọa lạc 2 mặt tiền giao lộ Nguyễn Lương Bằng và Trần Văn Trà. Từ tầng 5 đến tầng 17 bán làm officetel, dùng cho thuê sỉ, lẻ và bán cho khách hàng với nhiều hình thức. Là một khu phức hợp Thương mại, vì vậy tại cao ốc Golden King có đầy đủ các tiện ích cao cấp phục vụ cho việc sống và làm việc tại đây. Ngoài những tiện ích được tích hợp trong 4 tầng thương mại còn dành riêng khối tầng mái để làm khu ẩm thực giải trí phục vụ cho cư dân sống và làm việc tại Đô Thị Phú Mỹ Hưng.Chúng tôi đã hoàn thiện 90% tòa nhà và bắt đầu ký hợp đồng với khách hàng.Tòa nhà sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 10/2017. Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành những khách hàng tiếp theo nhận được ưu đãi 21% và tận hưởng một môi trường Sống và Làm Việc đẳng cấp nhất khu Đô Thị Tài Chính Thương Mại lớn bậc nhất Việt Nam.Giá tại trung tâm quận 7
  Hội sở Hoàng Quân Group, bộ phận chính thức đăng ký xử lý hồ sơ khách hàng của Chủ Đầu Tư.

  Địa chỉ: 286-288 Huỳnh Văn Bánh-Phường 11-Quận Phú Nhuận-Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 0911.3433.22