Kiến thức nằm lòng dành cho người mua xe tải trả góp

Thảo luận trong 'Ôtô - Xe máy - Xe đạp - Phương tiện đi lại' bắt đầu bởi nguyenanh0822, 9/8/16.

SEO: Kiến thức nằm lòng dành cho người mua xe tải trả góp trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. nguyenanh0822

  nguyenanh0822 Member

  Hiện nay, nhiều đơn vị đã có hình thức bán xe tải trả góp Hà Nội để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sở hữu xe ngay khi chưa đủ tiền để chi trả. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ trả góp, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  Khi có đủ tiền để thanh toán nhưng bạn có thể dùng số tiền đó để đầu tư vào một việc khác mang lại lợi nhuận cao hơn thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình thức trả góp.

  [​IMG]

  Mua xe trả góp bạn cần cân nhắc giữa lãi suất, số tiền chi trả để nó không phải là một gánh nặng quá lớn cho bạn, khiến bạn lúc nào cũng lo lắng. Và khi đã mua, thì hãy tìm các phương án để tạo lợi nhuận lớn nhất có thể.

  Người mua xe tải trả góp phải chứng minh được tài chính, năng lực pháp lý hoặc phải có người bảo lãnh. Hoặc bạn cũng có thể dùng chính chiếc ô tô tải mua để làm tài sản đảm bảo cho việc trả góp.

  Kiểm tra kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay vốn để tránh những chi phí phát sinh bên ngoài không liên quan hoặc bị lạm dụng: phí thuế trước bạ, đăng ký xe, bảo hiểm xe, bảo trì đường bộ, trông gửi, bảo dưỡng xe,… khiến cho tổng tiền của xe cao hơn nhiều.

  Có 2 hình thức lãi suất phổ biến là: lãi suất cố định và lãi suất được điều chỉnh khi số dư nợ được trả dần. Bạn cần tính toán để chọn hình thức hợp lý.

  Nên tìm hiểu và chọn mua xe tải trả góp ở những địa chỉ uy tín để yên tâm hơn và có các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Xethuongmai.vn là nơi chuyên phân phối các loại xe ô tô, xe tải như xe tai nhe Veam, ô tô tải Hyundai... nhận được đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng. Do đó, bạn hãy đến với chúng tôi khi có nhu cầu mua xe nhé!

  Chúc bạn mua được xe đẹp, giá cả hợp lý và đạt hiệu quả kinh tế cao.