KL - Lỗi mất âm thanh lặp lại trên Macbook 2015 12 inch

Thảo luận trong 'Thủ thuật tin học, công nghệ thông tin, điện thoại' bắt đầu bởi macviet, 13/7/16.

SEO: KL - Lỗi mất âm thanh lặp lại trên Macbook 2015 12 inch trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. macviet

  macviet New Member

  Macbook 2015 12 inch được đánh giá là phiên bản với chế tạo đẹp mắt nhất so với các dòng sản phẩm trước đó.Tuy nhiên,nó vẫn mắc phải lối khiến nhiều người không hài lòng đó là Macbook 12 inch bị lỗi về tiếng.


  [​IMG]
  máy Macbook 12 inch bị lỗi về tiếng


  nguyên nhân khến máy tính Macbook 12 inch bị mắc lỗi tiếng:

  Kẹt cổng Audio có khả năng là nguyên nhân khiến cho bạn không thể nghe được loa ngoài hay không thấy icon điều chỉnh âm thanh xuất hiện trên thanh công cụ .Điều này khiến cho máy của bạn ở trạng thái cắm tai nghe và đương nhiên bạn không thể nghe thấy loa ngoài của nó.Để theo dõi và kiểm soát bạn cho tai nghe vào jack cắm để nghe thử có tiếng hay không.Giải pháp cho trường hợp này đó là bạn cần xoay nhẹ jack cắm sau đó rút nó ra để cho lấy có khả năng bật ra.


  [​IMG]
  máy tính Macbook 12 inch bị lỗi về âm thanh
  - Hệ điều hành bị lỗi là một trong duyên cớ khiến cho máy của bạn không nhận phần cứng của tiếng.Để khắc phục điều này bạn có khả năng Cài đặt Macbook lại hệ điều hành mới ,trong trường hợp bạn không muốn cài lại hệ điều hành thì bạn cũng có thể cho máy khôi phục lại mỗi khi âm thanh gặp vấn đề.Điều này sẽ khiến khá nhiều người dùng sẽ cảm thấy không mấy dễ chịu cho lắm.

  - Một nguyên nhân nữa khiến máy tính Macbook 12 inch bị lỗi về tiếng được nhắc đến đó là do trong sản xuất của máy hay là do một số lỗi khác,...người sử dụng hoài nghi về thiết kế của nó vì khi máy mắc lỗi này khiến cho lưu lượng bộ nhớ tăng lên không hề nhỏ..

  điều lỗi hoàn toàn mất âm thanh ở các dòng máy Macbook 2015 12 inch:

  -Lỗi về tiếng đã gặp ở khá nhiều các dòng MacBook khác nhau như Macbook Pro,Air,..

  -Trong quá trình bạn để máy ở chế độ ngủ,sau đó tiếng bị mất.Để khắc phục lỗi này bạn có thể mở nguồn lại máy .Nếu trong thời gian dài bạn không chọn máy thì bạn nên tắt hẳn máy đi .
  [​IMG]
  máy tính Macbook 12 inch bị lỗi về tiếng
  vừa rồi macbook việt chúng tôi vừa giới thiệu cho cá bạn căn nguyên và cách khắc phục hiện tượng thiết bị Macbook 12 inch bị lỗi về tiếng.Hy vọng với những giải pháp trên sẽ giúp bạn có thể thoải mái trong quá trình sử dụng.
 2. PhunuSEO

  PhunuSEO New Member

  topic rất chuẩn. up để bay xa nhé
 3. thicongpccc

  thicongpccc Member