Làm sạch hơn rau, củ, quả, tác dụng không ngờ của nước rửa bình sữa!

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducdongpk, 10/5/17.

 1. ducdongpk

  ducdongpk Member

  Mức độ mất đảm bảo , vệ sinh thực phẩm hiện đang là vấn đề báo động nơi Việt Nam, để đối phó với những vấn đề này các mẹ nội trợ đã tìm ra rất nhiều cách từ việc tự trồng rau, nhận viện trợ từ quê nhà… Mặc dù vậy không phải ai cũng có đủ thời gian và nguồn cung ứng lâu dài, nếu rơi vào tình trạng tương tự, hãy tìm hiểu về tác dụng làm rất sạch rau, củ, quả đầy sửng sốt của nước rửa bình sữa nhé!

  dành ra vệ sinh, an toàn thực phẩm và những hậu quả khôn lường

  [​IMG]

  “ Bệnh vào từ miệng” là câu nói đã rất quen thuộc và luôn đúng với mọi trường hợp. Trong xã hội phát triển như giờ đây , việc có một bữa cơm kỹ lưỡng dinh dưỡng không còn là điều quá khó khăn. Tuy vậy với những thông tin về thực phẩm không đảm bảo , thực phẩm nhiễm bẩn đầy rẫy trên các báo đài truyền thống tới những trang qua mạng , mạng xã hội như thời điểm này , thì có bao giờ mẹ giật bạn tự hỏi, Đúng ra là bạn đang ăn những gì vào cơ thể .

  đấy có thể là những cọng rau xanh tươi mơn mởn được trồng trên đất ô nhiễm, tưới những loại nước mang theo nồng độ kim loại nặng vượt quá nhiều lần cho phép, và đặc biệt là việc dùng quá nhiều hóa chất như thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng một cách không kiểm soát.

  Nguy hiểm hơn nữa, rất nhiều người kinh doanh vì lợi nhuận của bạn tôi mà đã cách dùng những hóa chất kích thích chín hay hóa chất bảo quản trên các loại rau, củ, quả để tăng độ quyến rũ và thời điểm tươi ngon của thực phẩm.

  tất cả những độc tố này không bột phát lập tức sau khi ăn mà tích tụ và ảnh hưởng đến vơ thể của con người trong thời gian lâu dài. Đây cũng là nguyên cớ khiến cho tỷ lệ những người mắc các căn bệnh mãn tính và nguy hiểm như ung thư, tim mạch, đái đường ngày càng có dấu hiệu gia tăng và trẻ hóa.

  Để giảm thiểu vấn đề này, mẹ nội trợ cần tìm được một phương pháp làm sạch hơn hiệu quả , bảo đảm và thích hợp với điều kiện của mỗi gia đình, và nước rửa bình sữa là một tuyển lựa rất đáng để tìm hiểu.

  Làm sạch hơn rau, củ, quả, tác dụng không ngờ của nước rửa bình sữa!

  [​IMG]

  Nghe có vẻ khó tin, nhưng bản chất tác dụng làm sạch rau, củ, quả của nước rửa bình sữa rất uen thuộc với những mẹ có con nhỏ. nguyên do vì rằng , một số lượng ít lĩnh vực cao cấp với thành phần an toàn được chiết xuất từ những loài cây trong tự nhiên có tác dụng làm rất sạch và kháng khuẩn hiệu quả đồng thời lại tuyệt đối đảm bảo với trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ.

  Một ví dụ điển hình mà mẹ có thể tham khảo là nước rửa bình sữa và rau quả Combi với thành phần cốt tử là dầu cọ thiên nhiên, chiết xuất với tính oxy hóa mạnh mẽ, dễ dàng phân hủy và làm sạch hơn những vết bẩn cứng đầu, đồng thời tiệt trừ những loài vi sinh vật, nấm mốc có hại.

  Bên cạnh đó , với mục tiêu mang đến một ngành nghề tuyệt đối bảo đảm , thân thiện với sức khỏe non nớt của trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ, nhà sản xuất đã loại bỏ tất tật những thành phần không phù hợp như màu công nghiệp, phốt pho…

  Chính bởi vậy, nước rửa bình sữa Combi không chỉ được dùng để vệ sinh những công cụ chăm sóc bé mà còn có thể cách dùng để làm sạch những loại rau, củ, quả trước kia chế tạo . sản phẩm có tác dụng lấy đi những vết bẩn cứng đầu mà nước không thể làm sạch hơn , hay những mầm bệnh nguy hiểm, không thể thiếu là những hóa chất bảo vệ thực vật hay chất bảo quản còn tồn đọng trên bề ngoài . Thực là tác dụng rất tuyệt vời và thúc giục trong tình trạng ô nhiễm, mất vệ sinh bảo đảm thực phẩm đang ngày càng trở nên rối rắm như thời điểm .

  Cách sử dụng của những loại nước rửa bình sữa và rau quả này cũng rất giản đơn , mẹ chỉ cần pha một lượng nhỏ sản phẩm với nước sạch , ngâm rau quả khoảng 3 -5 phút rồi rửa thêm lần nữa với nước rất sạch , thật đơn giản và tiện lợi !