Làm sao để con đội thủy lực an toàn và hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi dbk13122016, 29/12/16.

SEO: Làm sao để con đội thủy lực an toàn và hiệu quả trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. dbk13122016

  dbk13122016 New Member  Kích thủy lực hay con đội là một trong những vật dụng quen thuộc không thể thiếu được trên các công trường xây dựng và các garage ô tô lớn.

  Trông thì nhỏ bé nhưng nó có khả năng nâng được cả những vật thể có khối lượng lên đến hàng chục tấn với những thao tác cực kỳ đơn giản. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách sử dụng kích thủy lực an toàn và đúng cách hiệu quả nhất.

  Kích thủy lực tuy có cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng nhưng để bảo đảm an toàn trong cần lao cũng như bảo quẩn thiết bị được lâu bền thì các bạn cần lưu ý những điểm sau đây:
  [​IMG]
  Kích thủy lực là thiết bị kỹ thuật được dùng phổ quát trong xây dựng và tu sửa ô tô
  Kiểm tra jack cắm trước khi sử dụng

  Trước khi dùng, các bạn luôn phải rà soát các lại mọi chi tiết trên kích thủy lực đã được đặt đúng chỗ chưa. Cần đảm bảo quơ các bộ phần đều nằm đúng vị trí và trong tình trạng tốt nhất sẵn sàng để hoạt động. Tránh dùng kích khi phát hiện ra các vết nứt hay một chi tiết nào đó bị tuột ra vì sẽ gây hiểm nguy khôn lường.

  Luôn bảo đảm kích được đặt trên mặt phẳng kiên cố

  Kích thủy lực chuyên dùng để nâng những vật thể có sức nặng có thể lên đến hàng chục tấn. nên khi sử dụng cần phải bảo đảm phần đầu luôn được đặt nhất định trên một mặt phẳng vững chắc.Tránh trường hợp bị trợt hay đổ do địa hình gập gềnh mà gây thiệt hại cho người dùng.

  Chỉ dùng kích thủy lực theo đúng chịu tải quy định

  Mỗi chiếc kích thủy lực đều được nhà sản xuất quy định mức chịu tải cố định. nên chi, các bạn chỉ được sử dụng trong ngưỡng an toàn mà nhà sản xuất đã quy định. Không được để tình trạng quá tải xảy ra mà dẫn đến các sự cố đáng tiếc.
  [​IMG]
  Để kích thủy lực có chất lượng đảm bảo và bền đẹp cần liền vệ sinh và bảo dưỡng
  dùng thêm công cụ hỗ trợ cấp thiết

  Nếu phải sử dụng kích thủy lực trong một thời gian dài để thiết bị hoạt động ổn định cần phối hợp sử dụng thêm các công cụ tương trợ. Không bao giờ được làm việc trên hoặc ở dưới vật được nâng bởi kích thủy lực. Trừ khi bạn có đủ dụng cụ tương trợ để bảo đảm an toàn.

  thẳng băng vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ

  Sau mỗi lần sử dụng các bạn cần chú ý vệ sinh thiết bị thật sạch sẽ để tránh bụi bẩn và đất cát dính ở cổ xi lạnh sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của trục đội và thân kích. Bên cạnh đó mỗi năm bạn nên bảo dưỡng kích một hai lần tùy theo tần suất hoạt động. Nếu phát hiện ra trục trặc cần tu sửa ngay để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  Trên đây là một số lưu ý cho các bạn khi dùng kích thủy lực để bảo đảm an toàn cho người dùng và thiết bị cũng có độ bền tốt hơn. Nếu cần mua kích thủy lực hãy can hệ ngay với DBK để được tư vấn và giúp đỡ nhanh chóng nhất.

  thông báo liên can:

  Công ty TNHH Xuất du nhập DBK Việt Nam

  Địa chỉ: 197/10 đường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

  Hotline: 0919. 219. 111
 2. quangduyict

  quangduyict New Member

  sangtenxe được thành lập vào ngày10/10/2010 bởi một nhóm các chuyên gia dịch vụ chuyên nghiệp hoạt động độc lập, nhiều uy tín, có mạng lưới thực hiện dịch vụ trên toàn quốc.
 3. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
 4. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
 5. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn