Làm thế nào để xin visa Canada tỷ lệ đậu cao?

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa - Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi Việt Visa, 22/9/17.

SEO: Làm thế nào để xin visa Canada tỷ lệ đậu cao? trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
  1. Việt Visa

    Việt Visa New Member

    Có 2 cách để xin visa du lịch Canada hiện nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

    Cách 1: Xin Visa du lịch Canada trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ
    Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

    Bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ cơ bản cho hồ sơ xin Visa Canada

    Bước 2: Hoàn tất các loại đơn từ và sắp xếp hồ sơ

    Hoàn tất mẫu đơn: Application for Visitor Visa (IMM5257E), Family Information

    Sắp xếp hồ sơ theo tiêu chí xét duyệt của viên chức LSQ:

    • Mục đích chuyến đi
    • Tài chính
    • Các ràng buộc quay về Việt Nam
    Lưu ý: Khi sắp xếp hồ sơ, bạn vẫn phải để bản tiếng Việt bên trên bản dịch thuật công chứng tương ứng.

    Bước 3: Nộp hồ sơ

    Địa chỉ nộp hồ sơ:

    Tại TP HCM: 162 Pasteur, Quận 1, TP HCM

    Tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

    Thời gian làm việc: 9h-16h từ thứ 2 đến thứ 6

    Lệ phí: 150 USD (chỉ nhận USD)

    Lưu ý: đương đơn phải trực tiếp nộp hồ sơ.

    Bước 4: Nhận kết quả

    Kết quả sẽ được thông báo trực tiếp đến đương đơn. Hồ sơ sẽ được trả lại cho đương đơn cùng với kết quả.

    Cách 2: Cách Xin visa du lịch Canada qua online
    Đây là cách mình apply visa online.

    Bước 1: Bạn cần tạo 1 tài khoản trên trang web của Đại Sứ Quán Canada, Tài khoản này chỉ có giá trị trong vòng 1 tháng kể từ ngày bạn đăng kí nha.

    Bước 2: Bạn phải tải về 3 mẫu đơn sau dưới dạng Adobe reader. (Chú ý: Phiên bản ít nhất 11.0)/Family information, application for temporary residence, application for visitor visa

    Bước 3: Bạn cần chuẩn bị giấy tờ theo nội dung mà website đăng. Sau đó upload lên website và đóng phí. (175 CAD)

    Bước 4: Bạn sẽ nhận được giấy đi lấy dấu vân tay và chờ đợi kết quả. Thời gian trả kết quả trong vòng 3 tuần, bạn không cần thông qua bất kì vòng phỏng vấn nào.

    Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM
    Trụ sở chính: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
    Điện thoại: (08) 7106 5568 – 0901 84 83 83