Làm thế nào mục đích lựa chọn gạch ốp lát các loại theo phong thủy

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi humagroud6, 14/8/16.

SEO: Làm thế nào mục đích lựa chọn gạch ốp lát các loại theo phong thủy trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. humagroud6

  humagroud6 New Member

  Lúc nhắc đến tâm linh là nhắc đến sự tương đồng, cân bằng âm dương để đạt được sự hài hòa của cuộc sống. Âm là một số tông màu tối có khả năng hấp thu màu, còn dương là các sắc màu sáng và phản ánh màu. Chính vì vậy, tông màu trong trường hợp này nhằm khai thác triệt để điểm cơ bản thuận lợi và giảm tối đa các điều bất lợi từ môi trường tác động tới cơ ngơi. Một sự lựa chọn sáng giá cho các quý khách hàng Khi chọn gạch ốp lát là hợp ứng với mạng chủ gia, như vậy sẽ đem tới mọi tài lộc về tiền tài vật chất cho chủ nhà .

  Qui luật ngũ hành chỉ rõ các điểm cơ bản tồn tại xung quanh môi trường là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi điểm chính này đều có một vài gam màu đặc trưng riêng. Kim là các màu sáng ánh sắc kim, Mộc là màu xanh, lục, Thủy là màu xanh bước biển sẫm, màu đen, Hỏa là màu tím, đỏ và Thổ là màu nâu, cam, vàng...

  Tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tính tương khắc trong ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý trong ngũ hành sẽ đem lại sự cân bằng trong phong thủy, và theo cảm nhận hay gặp của chúng ta về phong thủy trong cuộc sống.

  Việc quý khách chọn lựa tông màu gạch ốp lát các loại theo bí ẩn phong thủy ngũ hành hay theo sắc màu, tuy là hai phương pháp khác nhau nhưng đều hướng đến kết quả chung là đem lại sự suông sẻ và may mắn cho căn phòng của quý khách.

  nguồn: thegioigachlatnen