Lên kế hoạch đến Nhật Bản tháng 8 mùa lễ hội

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi lephiet, 6/8/16.

SEO: Lên kế hoạch đến Nhật Bản tháng 8 mùa lễ hội trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. lephiet

  lephiet New Member

  Tháng 8 này bạn đang có kế hoạch du lịch nước ngoài nhưng chưa biết đi đâu thì hãy lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Nhật Bản.Đến với đất nước này trong tháng 8 bạn sẽ có cơ hội được chứng kiến , tham gia những lễ hội vô cùng thú vị và độc đáo nơi đây.Điểm qua những lễ hội sẽ diễn ra trong tháng 8 này nha.

  1. Tokushima Awa Odori (12/8- 15/8), Tokushima

  Người dân ở Tokushima rất tự hào về lễ hội múa tháng 8 của họ nên đã đặt tên sân bay theo tên lễ hội này. Đây là lễ hội tuyệt vời nhất của Nhật Bản.

  2 Domannaka Matsuri ( khoảng cuối tháng 8)

  Một lễ hội khiêu vũ lớn của hơn 20.000 vũ công ở Nagoya. Nghệ sĩ từ khắp Nhật Bản (và một vài đội quốc tế) trình diễn âm nhạc, điệu múa và những bộ quần áo truyền thống của quê nhà.

  [​IMG]
  các nghệ nhân biểu diễn trong lễ hội Domannaka Matsuri
  3 Lễ hội bắn pháo hoa ở Nagaoka(2/8-3/8), Nagaoka

  Một lễ hội ở Niigata nổi tiếng nhất cho hai đêm trình diễn bắn pháo hoa có cả những pháo hoa lớn khác thường, trọng lượng lên đến 300 kg hay 660 pounds.
  4.Koenji Awa Odori (cuối tháng 8), Tokyo

  Koenji là một khu phố cũ được biết đến là nơi sống của nhiều nhạc sĩ trẻ và các cuộc biểu tình xã hội lịch sử . Mỗi mùa hè Koenji mang Awa Odori, những điệu nhảy truyền thống của Tokushima, Shikoku, đến khu vực Tokyo.

  5 .Asakusa Samba Carnival ( khoảng cuối tháng 8), Tokyo

  Tokyo tổ chức một lễ hội mang chút hơi hướng Brazil vào tháng 8 với điệu samba ở trong thành phố. Điều này để thể hiện và nhấn mạnh mối quan hệ chặt chẽ giữa 2 nước Nhật bản và Brazil. Vào đầu thế kỷ 20, một lượng lớn người Nhật Bản đã nhập cư vào Brazil.

  [​IMG]

  6 .Harajuku Omotesando Genki Matsuri Super Yosakoi (khoảng cuối tháng 8), Tokyo

  Bạn có thể thấy lễ hội này có cái tên rất dài. Lễ hội yokasoi ( một kiểu múa cổ của người Nhật Bản) lớn nhất mùa hè ở Tokyo. Như có thể thấy ở tên của lễ hội, đây còn được gọi là lễ hội genki-có nghĩa là mãnh liệt, vui vẻ và sức khỏe.

  7 .Lễ hội Vu lan(Obon)

  Trước đây ngày lễ này được tổ chức vào ngày 15 tháng 7 âm lịch, nhưng hiện nay nó được tổ chức vào ngày 17/7 hoặc tháng 8 dương lịch, tuỳ theo từng địa phương. Ngày lễ này gần giống với ngày xá tội vong nhân ở Việt nam, là ngày mà theo người Nhật là rước linh hồn tổ tiên về cúng giỗ. Nhiều nơi tổ chức vũ hội, múa các điệu múa cổ truyền (Bonodori). Vào thời gian lễ hội người ta treo cao những chiếc đèn lồng với mục đích là để hướng dẫn linh hồn người đã khuất trở về. Tại nhiều vùng, các đèn lồng được thả trôi trên sông. Vào dịp này, nhiều người Nhật làm việc ở xa quê hương về thăm quê hương, đi thăm mộ người thân.

  [​IMG]

  Awa Odori (Shikoku) những doàn người mặc trang phục cổ truyền múa điệu múa đặc trưng đi diễu hành khắp các phố, họ là những người dân được chọn để biểu diễn bài múa, bài múa thường là những động tác nhanh và dứt khoát nhìn rất dẹp mắt vì những người múa rất đều nhau, họ dã phải tập luyên rất nhiều để có thể múa đẹp như thế.

  Phải nói nếu có dịp đến Nhật Bản trong tháng 8 này bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều hoạt động , lễ hội tại đất nước.Đó sẽ một chuyến đi vô cùng thú vị ...

  Một thông tin có thể giúp bạn thêm động lực nữa đó khuyến mãi mùa thu vàng của Vietnam Airlines sẽ mở bán vào ngày 15/8/2016 với rất nhiều hành trình đến Nhật Bản như Tokyo , Osaka , Nagoya , Fukuoka , Busan , Incheon , ....Đó sẽ là cơ hội để bạn săn vé máy bay giá rẻ du lịch đất nước mặt trời , lên kế hoạch đi du lịch nào.