Lý do để bạn nên lựa chọn mua Tòa nhà 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi haiphat2017, 2/8/17.

 1. haiphat2017

  haiphat2017 Member

  Từ nhiều năm trước, trên thị trường đã có tư duy mua nhà hình thành trong tương lai. Đã có thời điểm, rất nhiều người thu được lãi khủng nhờ mua bán, sang nhượng loại Dự án này. Tuy nhiên, gần đây, các chuyên gia đã khuyến cáo rất nhiều về những rủi ro khi mua nhà hình thành trong tương lai. Nguyên nhân là do các hình thức, thủ đoạn của những doanh nghiệp năng lực chuyên môn kém ngày càng tinh vi hơn.
  Tìm hiểu thêm : Căn hộ Dream Center Home Thanh Xuân
  Như vậy, dù mua Quần thể hình thành trong tương lai có lợi thế giá rẻ, người mua được giảm áp lực do đóng tiền theo tiến độ nhưng rủi ro lại rất lớn.

  Hiện tại, chúng ta cần liệt kê các tình huống trước khi đầu tư nếu so sánh Dự án tương lai và Tòa nhà đã bàn giao.

  - Thứ nhất, Chung cư tương lai hiện không rẻ, thậm chí cao hơn Chung cư đã bàn giao cùng loại, cùng khu vực.
  -Thứ hai, 70% vẫn vay ngân hàng dù mua Tòa nhà tương lai hay Quần thể đã bàn giao. Người mua Chung cư đã bàn giao chỉ đóng 30%, còn nợ ngân hàng sẽ chuyển từ chủ cũ sang chủ mới. Vì thế, nhu cầu vốn không khác nhau.
  - Thứ ba, qua tham khảo và thăm dò những người đã ở, mua căn hộ đã sử dụng, người mua có thể kiểm tra được chất lượng sử dụng, khuôn viên, quản lý, nhu cầu thuê (rất quan trọng)... Trong khi mua Dự án tương lai thì điều này là hên xui.
  -Thứ tư, khi mua Quần thể đã bàn giao, người mua có thể ở ngay hoặc cho thuê liền nên tình trạng tài chính không khác thậm chí tốt hơn Tòa nhà tương lai.

  Mua Quần thể đã bàn giao và sử dụng sẽ yên tâm và có lợi hơn, không gặp phải những rủi ro như sử dụng không đạt, chậm giao nhà, quản lý lôi thôi...

  Thời điểm Bây giờ, mua căn hộ tương lai chỉ dành cho những người lướt sóng trong giai đoạn đóng tiền 10%-30% (khoảng 3-6 tháng) sang tay để ăn chênh lệch, nhưng điều này cũng khá phiêu lưu. Còn người mua để ở hoặc đầu tư lâu dài thì tốt hơn hẳn vẫn là Dự án đã bàn giao. Bên cạnh đó, người mua cần phải bình tĩnh để quan sát thay vì tư duy chụp giựt. Cần đứng ngoài thị trường để mặc cho chủ đầu tư và ngân hàng xây xong Căn hộ rồi mới đi vào kiểm tra sử dụng, tính pháp lý... Trong bối cảnh giá BĐS đang bị thổi ảo như hiện nay, chậm mà chắc là xu hướng đầu tư để hạn chế được rủi ro.

  Với mức giá đặc biệt cạnh tranh cùng với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, quà tặng giao nhà trong tháng 07/2017. Đảm bảo Dream Center Home Thanh Xuân sẽ là lựa chọn tối ưu và tốt nhất cho quý khách hàng mua để ở, đầu tư và cho thuê tại khu vực.

  Dream Center Home - 282 Nguyễn Huy Tưởng, tự hào là Chung cư yên tĩnh nhất, Quần thể tiện nghi với thiết kế đẹp mắt và vị trí đắc địa tiện lợi đi lại giữa các quận. Chỉ với 2' đến Q.Cầu Giấy,Q.Hoàng Mai, 10'đến Q.Hoàn Kiếm...

  * Phương thức thanh toán linh hoạt: 70% ký HĐMB và nhận nhà.
  * Hỗ trợ vay ngân hàng ân hạn lãi gốc 0%.
  * Tặng 1 cây vàng, CK 60 tr
  * 26tr/m nhà giao liền tay full nội thất
  Trao tiền hôm nay nhận nhà ngay lập tức.
  Quý khách hàng sẽ không phải đắn đo lo sợ khi mua nhà hình thành trong tương lai.

  Hotline : 0936071812

  Tìm hiểu chi tiết : Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng