Mẹ Bỉm Sữa Bày Nhau Cách Trị Con Cắn Khi Cho Bú

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducdongpk, 27/9/17.

SEO: Mẹ Bỉm Sữa Bày Nhau Cách Trị Con Cắn Khi Cho Bú trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. ducdongpk

  ducdongpk Member

  Từ lời kêu cứu của mẹ bỉm sữa trên một group khá có tiếng, các chị em rôm rả bày cách trị thói quen xấu cắn khi bú của con.

  [​IMG]


  Theo chia sẻ của người mẹ này, mỗi lần bú mẹ bé đều ngậm chặt rồi giằng, cắn khiến mẹ rất đau đớn. Trường hợp bé cắn ti mẹ không phải hiếm, mà rất nhiều người gặp phải. Có lẽ vì chung cảnh ngộ nên rất nhiều người đồng cảm với mẹ bỉm sữa này.

  Một người mẹ bày cách: “Mẹ nó càng giằng ra thì càng đau. Khi con nghiến mẹ nó áp chặt mặt con vào ngực mình, con khó thở sẽ nhè ra. Nhưng áp vào nhanh rồi thả ra”.

  [​IMG]

  Nhiều mẹ khác cũng cùng chung một cách xử lý như vậy. Tuy nhiên, cũng có mẹ “mạnh tay” hơn trong việc xử lý con:

  “Mình tát nhẹ vào miệng con và bảo con vậy là mẹ không cho con ti nữa đâu nhé, thế là ti tiếp không cắn nhưng lần sau lại vậy mình lại làm thế”.

  Không chỉ bày cách khiến bé “sợ” không dám cắn nữa, một số mẹ còn hiến kế dùng núm vú giả loại đặt được vào ti mẹ. Như vậy bé tha hồ cắn mà mẹ lại không bị đau.