Mơ thấy cái chầy nói lên tính cách cá nhân bạn

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi xsmbme, 17/8/16.

SEO: Mơ thấy cái chầy nói lên tính cách cá nhân bạn trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. xsmbme

  xsmbme New Member

  Người ta thường nói cái chầy, cái cối đây là vật dụng rất quen thuộc của mỗi người dân Việt Nam, bất kể ở vùng miền nào thì đều có vật dụng này trong nhà. Chúng giúp bạn trong việc nghiền nát những thứ mà mình muốn, bởi vậy mơ thấy cái chầy là điều rất đỗi bình thường và có khá nhiều ý nghĩa.

  Truy cập vào: http://soicau.mobi/soi-cau-mien-bac-chuan-soi-cau-lo-de-xsmb để có những con số dự đoán nhanh nhất và chính xác nhất cho mình.

  [​IMG]
  Mơ thấy cái chầy​

  Nếu bạn mơ thấy bạn đàng dùng cái chầy để dã một thứ gì đó điều này cho thấy bạn là người có tính cách khá mạnh mẽ, bạn có tác động rất lớn đến lối suy nghĩ và tư duy của người khác. Điều này cũng chứng tỏ rằng bạn đang có cuộc sống khá thiết thực cũng như luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

  Khi bạn mơ thấy cái chầy ngay trước mặt mình điều này lại chứng tỏ rằng bạn đang từ chối đi cơ hội mà mình đang có, nhưng đây có lẽ là lựa chọn đúng đắn vì cơ hội này chưa chắc đã đem lại thành công cho bạn, bạn đừng nên tiếc nuối bởi cơ hội khác tốt hơn sẽ đến rất nhanh thôi.

  Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy cài chầy bị hỏng hay bị dập vỡ điều này lại nói lên rằng bạn chưa thể nắm bắt được tính cách của bản thân, bạn chưa biết cách suy nghĩ sao cho phù hợp nhất với mọi chuyện đang diễn ra, điều này có lẽ chính là điều khiến bạn lo lắng rằng có tác động đến tương lai của mình.

  Hãy xem thêm tại: http://soicau.mobi để đưa ra được những dự đoán tốt nhất cho mình.

  [​IMG]
  Giãi mã giấc mơ thấy cái chầy tìm ra con số may mắn
  Mặt khác, nếu bạn mơ thấy mình đang dùng cái chầy để đánh người điều này lại cho thấy bạn đang cảm thấy bị gò bó hay bức xúc về điều gì đó trong cuộc sống, bạn khiến chúng tồi tệ hơn với những suy nghĩ rất tiêu cực của mình, hãy điều chỉnh lại suy nghĩ nếu bạn không muốn bản thân gặp thêm những rắc rối đáng tiếc.

  Mơ thấy cái chầy bạn có cơ hội may mắn với các con số:

  94, 29, 11, 98

  Bạn cũng có thể tham khảo soi cầu miền Nam để tìm ra được con số giúp mình may mắn nhất.