Mua nhà ở Úc có được định cư không?

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi khoaseo86, 16/12/16.

SEO: Mua nhà ở Úc có được định cư không? trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. khoaseo86

  khoaseo86 New Member

  Việc nắm giữ tài sản ở Úc sẽ có lợi hơn vì sẽ được cộng thêm điểm trong thang điểm xét định cư, chứ không phải chỉ cần mua nhà ở Úc là được định cư.

  Quá trình xét duyệt định cư còn phải dựa trên nhiều yếu tố khác và tùy từng loại visa mà quý vị muốn xin định cư. Quý vị hãy tìm hiểu kỹ những yêu cầu của từng loại Visa cụ thể để xin định cư ở Úc. Nếu thực sự muốn sinh sống tại đất nước xinh đẹp này thì mua nhà ở Úc là bước chuẩn bị nên ưu tiên hàng đầu.

  Theo chính sách của chính phủ Úc, người nước ngoài được phép mua nhà ở Úc và có quyền sở hữu bất động sản đó. Khi được sự phê duyệt của Ban Quản lý Đầu tư Nước ngoài (FIRB) thì quý vị hoàn toàn có quyền được mua nhà ở Úc hợp pháp.

  Mọi thủ tục xin cấp phép đầu tư từ FIRB sẽ được Đất Vàng Châu Úc hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi và cam kết quyền sở hữu tài sản của quý vị.

  Xin liên hệ với Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết hơn.
  Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Đất Vàng Châu Úc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề tư vấn bất động sản Úc và định cư Úc theo Hotline 0911 899 590 - Email info@datvangchauuc.com - Website DatVangChauUc.com.