Nếu muốn mề đay không tái phát thì áp dụng phương pháp này

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi diem05059301, 16/5/17.

 1. diem05059301

  diem05059301 New Member

  Nói về bệnh mề đay, nhiều người nghĩ rằng đây là căn bệnh rất đơn giản chỉ cần điều trị bằng việc dùng thuốc chống dị ứng sẽ khỏi. Tuy nhiên bản tính bệnh mề đay mẩn ngứa không hề đơn giản như vậy; với những người đã từng bị bệnh thì có đến 90% gặp phải tình trạng bệnh tái phát nhiều lần.
  Nói về bệnh mề đay, có nhẽ rất nhiều người nghĩ rằng đây là căn bệnh rất đơn giản chỉ cần điều trị bằng việc dùng thuốc chống dị ứng sẽ giải quyết ngay được bệnh; loại bỏ được các vết mẩn đỏ - ngứa ngáy khi mắc phải bệnh này. Tuy nhiên bản chất bệnh mề đay mẩn ngứa không hề đơn giản như vậy; với những người đã từng bị bệnh thì có đến 90% gặp phải tình trạng bệnh tái phát nhiều lần và chỉ những bệnh nhân này mới hiểu đây thực sự là căn bệnh rất đáng lo ngại bởi sự tái phát của bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống gây gổ khó chịu cho người bệnh.
  nguyên cớ gây ra bệnh mề đay ? vì sao bệnh hay tái phát ?
  Trên thực tại các bệnh nhân bị mề đay mẩn ngứa thường không tìm ra được nguyên cớ khiến bản thân mắc phải bệnh này. Có một số thì nhận thấy rằng mới đầu có thể là do thân bị nóng, lạnh – do thời tiết, một số khác thì do ăn hải sản tôm, cá ... các thực phẩm hay do nguyên tố môi trường làm việc khói bụi – khí hậu...
  Đó có thể là duyên do nhận định ban đầu dẫn đến bệnh mề đay nhưng việc tái phát sau này mới là tình trạng đáng lo ngại vì không còn do căn do nhận thấy ban sơ mà bệnh tiến triển theo dạng tự phát và mề đay nổi mẩn vào bất cứ thời điểm nào khiến bệnh nhân chẳng thể lường trước mặc dầu đã có sự phòng tránh.
  Hiểu đúng – điều trị đúng sẽ giúp bệnh nhân tránh được việc tái phát bệnh mề đay
  Việc điều trị giờ thường tụ họp vào trị triệu chứng bằng các loại thuốc kháng histamin. Tuy nhiên, các loại thuốc này chỉ được dùng trong thời kì 7-10 ngày, có nhiều tác dụng phụ và việc dùng nhiều sẽ không tốt cho gan, thận cũng như làm suy yếu chức năng miễn dịch ở tế bào.
  Khi bệnh tái phát, phần đông người bệnh nghĩ rằng nhân tố khiến cho mề đay tái phát nhiều lần là do chức năng gan kém và chủ động mua các thuốc uống bổ gan. Việc hiểu này chưa thật đúng dẫn đến việc uống rất nhiều thuốc bổ gan nhưng bệnh vẫn tái phát thậm chí khoảng cách giữa các lần tái phát ngày một ngắn.
  Cần hiểu đúng: Việc suy giảm chức năng gan, thận và hệ miễn dịch chính là căn nguyên khiến người bệnh giảm khả năng chống lại các nhân tố dị nguyên (nguyên do gây nổi mề đay) và đó cũng là nguyên cớ chính khiến người bệnh dễ bị tái phát bệnh. Hiểu được đúng nguyên lý gây bệnh giúp bệnh nhân mề đay không lo lắng khi điều trị bệnh và áp dụng đúng phương pháp điều trị để giải quyết được tận cỗi rễ bệnh – chống tái phát bệnh.
  Cách điều trị đồng bộ từ 3 bệnh viện Da liễu đầu ngành đã giúp bệnh nhân mề đay trên cả nước chống được việc tái phát bệnh