Nghề môi giới bất động sản tại Hà Nội sẽ được trao chứng chỉ

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi ICID166, 2/1/17.

 1. ICID166

  ICID166 New Member

  [ Theo VnExpress ] 100 người đầu tiên sẽ nhận chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản chuyên nghiệp vào ngày 14/12 tới tại Hội trường tầng 2, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Chứng chỉ nghề môi giới bất động sản được cấp bởi Sở Xây dựng Hà Nội, dành cho những môi giới hoàn thành việc học và thi sát hạch do Hội môi giới bất động sản phối hợp với tổ chức.

  Website trực tuyến nghemoigioi.vn là mô hình sàn giao dịch bất động sản online - nơi quy tụ số lượng các dự án chất lượng cao ở Việt Nam và dành riêng cho cộng đồng môi giới bất động sản trên toàn quốc. Website không chỉ cung cấp thông tin dự án chuẩn xác, tin cậy cho cộng đồng môi giới dự án bất động sản mà còn quy tụ, kết nối và tôn vinh vai trò của các nhà môi giới tại Việt Nam.

  Đại diện nghemoigioi.vn cho biết, hiện, cộng đồng nghề môi giới vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn, hầu hết bắt nguồn từ việc thiếu những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Trong khi đó, Việt Nam vẫn chưa có môi trường đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, dẫn đến nhiều người môi giới hoạt động không hiệu quả, thậm chí bỏ việc sau 2-3 tháng tham gia.
  Tại Việt Nam, hiện có khoảng 100.000 môi giới bất động sản đang hoạt động.
  Nhận thấy điểm yếu này đồng thời muốn xây dựng cộng đồng môi giới bất động sản chuyên nghiệp bài bản, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu đưa ra chương trình đào tạo nghề môi giới bất động sản online trên website: nghemoigioi.vn. Chương trình có sự tư vấn chuyên môn, bảo trợ hoạt động của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Hiệp hội bất động sản Mỹ, Hội môi giới bất động sản Việt Nam và nhiều chuyên gia kinh tế, bất động sản trong nước và quốc tế.
  Môi giới bất động sản là người trực tiếp mang sản phẩm của chủ đầu tư đến với những khách hàng phù hợp.
  Chương trình đào tạo trực tuyến này được thực hiện miễn phí cho tất cả mọi người có đam mê với nghề môi giới bất động sản. Những kiến thức chuyên môn, kỹ năng về nghề nghiệp, cách thức nhận diện, đánh giá sản phẩm và phân khúc khách hàng và cách thức bán hàng trên từng sản phẩm bất động sản cụ thể đều được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

  Đi đôi với chương trình đào tạo bài bản, tất cả thành viên của nghemoigioi.vn còn hưởng đầy đủ đặc quyền như cập nhật liên tục thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước; ưu tiên lựa chọn bán những sản phẩm đang có trong kho dự án của nghemoigioi.vn... Ngoài ra, người học còn hưởng những ưu đãi từ hệ thống đối tác khắp cả nước của nghemoigioi.vn và nhận chiết khấu bằng tiền mặt hoặc quà tặng với mức giá trị cao khi giới thiệu hoặc tái mua…

  Chương trình đào tạo online dành cho môi giới bất động sản được đầu tư xây dựng quy mô lớn, thời gian đào tạo lâu dài, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của các nước phát triển triển. Đây cũng là bước đệm quan trọng trong việc tạo dựng một cộng đồng môi giới vững mạnh cả về chất lượng và quy mô trong tương lai.

  "Với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu về kinh tế, bất động sản cũng như các chủ đầu tư, giám đốc kinh doanh dự án và đội ngũ cố vấn cá nhân am hiểu, nhiệt tình hỗ trợ từng học viên 24/7, chương trình là môi trường đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về nghề môi giới bất động sản", đại diện nghemoigioi.vn nói.
 2. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn