Những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Thụy Điển

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi Xinvisachauau, 23/9/17.

  1. Xinvisachauau

    Xinvisachauau New Member

    Thụy Điển luôn nổi tiếng là điểm xanh trong mắt du khách quốc tế, bởi không khí trong lành tươi mát của thiên nhiên và lối sống nhẹ nhàng của người dân bản địa. Đến với Thụy Điển du khách luôn cảm giác được sự yên bình, hiền hòa khác hẳn với sự náo nhiệt của một Châu Âu hiện đại.

    [​IMG]
    Thiên đường du lịch biển đảo Bohuslan – Thụy Điển


    Việc đầu tiên bạn cần làm để có thể đặt chân đến đây là cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin visa. Dưới đây là một số thông tin tham khảo giúp bạn làm visa dễ dàng hơn.

    Các thủ tục xin visa đi du lịch Thụy Điển

    • Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất là 06 tháng
    • 2 tấm hình kích cỡ 3,5 x 4,5 phông nền trắng
    • CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
    • Giấy khai sinh (bản gốc và bản sao)
    • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện có, bản sao giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,…
    • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận đầu tư, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
    • Học sinh, sinh viên: Xác nhận học sinh, sinh viên, đơn nghỉ phép
    • Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu
    • Bảo hiểm du lịch
    Các thủ tục xin visa đi Thụy Điển thăm thân nhân

    • Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất là 06 tháng
    • 2 tấm hình kích cỡ 3,5 x 4,5 phông nền trắng
    • CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
    • Giấy khai sinh (bản gốc và bản sao)
    • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm , xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, thẻ tín dụng,…
    • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận đầu tư, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
    • Học sinh, sinh viên: Xác nhận học sinh, sinh viên, đơn nghỉ phép
    • Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu
    • Bảo hiểm du lịch
    • Người bảo lãnh:
    • Thư mời bản gốc theo mẫu N241011 do người mời bên Thụy Điển gửi về
    • Bản sao hộ chiếu
    • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận thu nhập cá nhân, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.
    Các thủ tục cần thiết để xin visa công tác Thụy Điển

    • Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất là 06 tháng
    • 2 tấm hình kích cỡ 3,5 x 4,5 phông nền trắng
    • CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
    • Giấy khai sinh (bản gốc và bản sao)
    • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận đầu tư, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
    • Học sinh, sinh viên: Xác nhận học sinh, sinh viên, đơn nghỉ phép
    • Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu
    • Bảo hiểm du lịch
    • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm , xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, thẻ tín dụng,…
    • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
    • Thư mời gốc của công ty tại Thụy Điển
    • Mặt hộ chiếu người mời
    • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
    • Đăng ký kinh doanh cty Việt Nam (bản sao công chứng); Sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng gần đây nhất.
    Chúc các bạn xin visa thành công!

    Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ chính xác hơn về thủ tục xin cấp Visa du lịch, thăm thân và công tác các nước Châu Âu. Hãy liên hệ với VietVisa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

    Địa chỉ: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM

    Điện thoại: 028 7106 5568 – 0901 84 83 83