Những lưu ý khi sử dụng máy ảnh số

Thảo luận trong 'Điện tử, điện lạnh - Kỹ thuật số - Đồ gia dụng' bắt đầu bởi Linhtran, 11/4/17.

SEO: Những lưu ý khi sử dụng máy ảnh số trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. Linhtran

  Linhtran New Member

  Bạn nên chú ý tới điều gì khi mua một chiếc máy ảnh số?


  1. Yếu tố quan trọng nhất trong một chiếc máy ảnh số chính là ống kính bởi tất cả ánh sáng đều phải đi qua ống kính. Vì thế hãy chọn ống kính của các nhà sản xuất máy ảnh phim truyền thống, đặc biệt là những nhà sản xuất đã nổi tiếng với ống kính quang học.

  2. Hãy xem xét loại phương tiện lưu ảnh mà chiếc máy ảnh số đó sử dụng. Thẻ nhớ Compact Flash được coi là tốt nhất hiện nay bởi nó rất dày và cứng. Rất nhiều các thiết bị đầu ra như máy in, máy chiếu đều sử dụng thẻ làm phương tiện lưu trữ, vì thế hình ảnh lưu trong thẻ nhớ phải có thể chạy ngay được trên các thiết bị này.

  upload_2017-4-11_10-8-47.png

  Làm thế nào để chụp được những tấm hình có chất lượng cao bằng máy ảnh số?


  1. Đầu tiên hãy sử dụng màn hình LCD để bố cục hình.


  Đầu tiên, hãy xác định được vật bạn muốn chụp để hướng ống kính. Tiếp theo bố cục hình bạn định chụp bằng các sử dụng màn ngắm LCD. Hãy chắc chắn rằng chỉ những thứ bạn muốn chụp xuất hiện trên màn hình ngắm LCD. Nếu bạn chụp vật đang chuyển động, bạn phải luôn nhớ chừa một khoảng đủ rộng phía trước vật để nó trông như đang chuyển động trong tấm hình. Giờ đây, hãy chụp hình và bạn sẽ kết thúc với khuôn cỡ toàn hình theo cách bạn thích. Nếu bạn không thích bố cục đó, hãy chụp lại.


  2. Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ ánh sáng phông nền.


  Hãy đảm bảo rằng chức năng đèn flash tự động vẫn đang hoạt động khi bạn sử dụng máy chụp giải trí. Nếu bạn sử dụng máy với các tính năng điều chỉnh sáng tạo, bạn sẽ có một vài cách để đối phó với các điều kiện ánh sáng trong quá trình chụp.

  · Bạn có thể sử dụng các loại đèn flash khác nhau tuỳ theo điều kiện ánh sáng.

  · Điều chỉnh cài đặt độ mở ống kính / tốc độ chụp để cho phép nhiều hơn / ít hơn ánh sáng vào máy.

  · Khi chụp đêm, bạn có thể điều chỉnh cài đặt ISO phạm vi từ 100 đến 400.

  · Sử dụng chế độ bù sáng nếu ánh sáng ở sau vật chụp rất sáng.
 2. baotripccc

  baotripccc Member

 3. baotripccc

  baotripccc Member