Những Mẹo Sử Dụng Màu Sắc Làm Nhà Đẹp Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi buithilieu, 16/8/16.

 1. buithilieu

  buithilieu New Member

  Màu sắc là chi tiết quan trọng trong việc khiến đẹp nhà từ việc dùng nó cho tường, sản phẩm nội thất đến phụ kiện… Nhưng đưa màu sắc vào nhà đúng cách không phải là điều ai cũng biết.
  phương pháp thử màu sơn trước lúc sử dụng thật


  Bạn cần sơn thử trước khi dùng màu sơn nào ấy cho nhà mình. Hãy sơn thử một ít lên các khu vực tối nhất và sáng nhất trong nhà, sau ấy để nó khô rồi sơn lại lần hai. lúc đấy, bạn sẽ thu được màu sắc chính xác nhất khi tiêu dùng màu sơn ấy.

  [​IMG]
  cách thử màu sơn trước lúc dùng thật  Nhớ để ý đến độ phản quang của màu

  Bạn rất thích một gam màu mang lại cảm giác dễ chịu và muốn sử dụng nó cho màu sơn tường? Đừng quên hỏi người bán hàng độ phản quang của gam màu đó (LRV). Độ phản quang càng cao thì ánh sáng phản chiếu khắp phòng càng to. Giá trị phản quang càng phải chăng thì màu ấy sẽ hấp thụ ánh sáng càng phổ biến và điều này sẽ làm cho căn phòng trông có vẻ ủ rũ.
  [​IMG]
  Nhớ để ý đến độ phản quang của màu  Bí mật của gam màu tối

  nhiều người sợ sử dụng màu tối trong dung tích chật nhưng sự thật là màu tối ko làm cho không gian trông nhỏ đi mà chỉ làm cho nó trông tối hơn thôi. Để giúp thiet ke noi that chung cu căn phòng trông sáng sủa hơn, bạn sở hữu thể tiêu dùng kính thủy tinh và đèn bàn với gương phản chiếu.
  [​IMG]
  Bí mật của gam màu tối

  cộng một màu, sử dụng rộng rãi chất liệu và sắc độ khác nhau

  Bạn sở hữu thể tiêu dùng một màu chủ đạo cho cả căn phòng nhưng để căn phòng này ko bị tẻ nhạt, bạn phải dùng những sắc độ đậm nhạt khác nhau của màu đó cho các nội thất trong phòng. không tính ra, bạn cũng phải quan tâm đến sự đa dạng của chất liệu. cộng một tông màu nhưng được dùng ở nhiều chất liệu khác nhau, nó sẽ ko gây ra cảm giác nhàm chán.
  [​IMG]
  cộng một màu, sử dụng phổ biến chất liệu và sắc độ khác nhau  sử dụng màu sắc cho phụ kiện

  lúc nói tới màu sắc, tất cả người thường tưởng tượng tường nhưng dùng màu sắc cho những phụ kiện như thảm, gối, tranh ảnh… sẽ tạo ra ấn tượng đáng ngạc nhiên cho ngôi nhà mà ko phải bắt buộc tiêu dùng đến tường.
  [​IMG]
  dùng màu sắc cho phụ kiện  khiến cho vượt trội những điểm nhấn

  tiêu dùng giấy dán tường hoặc màu sơn cho mặt trong của tủ sách sẽ giúp những vật được trưng bày trên tủ trông vượt trội hơn. ngoài đấy, để tủ sách thêm đẹp mắt, bạn cần bọc sách sở hữu gam màu thích hợp với gam màu đó.
  [​IMG]
  làm cho nổi bật các điểm nhấn  dùng màu tường cho màu trần nhưng với mức nhạt hơn

  Thay vì sử dụng màu trắng quen thuộc như trước đây, ngày nay rộng rãi người chuyển sang tiêu dùng các màu sắc khác cho màu trần. Sơn trần cùng màu mang màu tường nhưng nhạt hơn một tông sẽ tạo cảm giác căn phòng trông cao hơn. Còn nếu muốn giảm chiều cao của căn phòng về ảo giác và tạo cảm giác ấm cúng thì hãy sơn màu trần đậm hơn một tông.  dùng nội thất chính và tường cùng màu

  Đối sở hữu các căn phòng nhỏ hẹp, bạn hãy tìm cho tường và thiết kế nội thất biệt thự chính một gam màu giống nhau để “ăn gian” thể tích. khi đấy căn phòng sẽ trông như rộng hơn gấp đôi.