Những Ngày Đầu Tiên Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducdongpk, 29/9/17.

SEO: Những Ngày Đầu Tiên Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. ducdongpk

  ducdongpk Member

  Cho bé bú mẹ ngay sau khi sinh càng sớm càng tốt.

  Ngay sau khi sinh bé đã có thể bú mẹ. Trong khoảng 30 đến 50 phút đầu tiên bé đã có thể tìm vú và đầu núm vú mẹ. Việc cho bé bú sớm và thường xuyên trong những ngày và giờ đầu tiên sẽ giúp kích thích gọi sữa về, làm cho sữa ra nhanh và dễ dàng hơn.
  Sữa non chứa các yếu tố kháng thể quan trọng để bảo vệ cơ thể và tăng cường phát triển cho hệ miễn dịch chưa hoàn thiện của bé.

  Da kề da giữa mẹ và bé, và chăm sóc bé 24 giờ đầu giúp cho bé bú dễ dàng hơn.


  Trong vài ngày đầu tiên, người mẹ nên thường xuyên ở bên cạnh bé và cho bé bú hoàn toàn bằng Sữa mẹ. Việc tiếp xúc qua da giữa mẹ và bé không những khiến cho bé bú mẹ dễ dàng hơn mà còn là yếu tố giúp phát triển và khăng khít thêm tình cảm mẹ con.

  Bạn hãy kiên nhẫn nhé !


  Thông thường sữa bắt đầu được tiết ra với số lượng lớn từ 2 đến 4 ngày sau khi sinh khiến cho người mẹ cảm thấy căng tức ở ngực, sau đó sữa sẽ được tiết ra với số lượng ít và đều đặn hơn.
  [​IMG]

  máy hút sữa ardo

  Tuy nhiên với một vài bà mẹ sinh mổ, sinh lần đầu hoặc phải cách ly với con thì điều này dường như rất khó để thực hiện. Tuy nhiên, ngày nay việc có đủ sữa cho con bú của các bà mẹ này đã không còn quá khó khăn nữa. Đã có nhiều giải pháp khác nhau để kích sữa về chế độ dinh dưỡng có các loại thực phẩm, các mẹo dân gian… kết hợp với chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Đặc biệt là kết hợp sử dụng máy hút sữa – giải pháp nuôi con bằng Sữa mẹ hoàn hảo. Về máy hút sữa hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường các mẹ hãy tham khảo và chọn máy hút sữa vừa tiết kiệm kinh tế, sử dụng hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của cả mẹ và bé.
 2. otodientreem

  otodientreem New Member

  Ngay sau khi sinh bé đã có thể bú mẹ. Trong khoảng 30 đến 50 phút đầu tiên bé đã có thể tìm vú và đầu núm vú mẹ. Việc cho bé bú sớm và thường xuyên trong những ngày và giờ đầu tiên sẽ giúp kích thích gọi sữa về, làm cho sữa ra nhanh và dễ dàng hơn