Nước rửa bình sữa an toàn không được chứa thành phần nào?

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducdongpk, 26/6/17.

 1. ducdongpk

  ducdongpk Member

  An toàn là yếu tố mẹ cần đặc lên hàng đầu khi lựa chọn những sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, theo đó, một sản phẩm nước rửa bình sữa không được phép chứa những thành phần nào?

  Hóa chất tẩy rửa công nghiệp

  [​IMG]

  điểm mạnh của các chiếc hóa chất tẩy rửa công nghiệp là hiệu quả cao và mức giá rẻ, bởi vậy rất thường xuyên xuất hiện trong những sản phẩm làm sạch, với thể bao gồm NaOH, Na2SO3, Na3SO4 có khả năng hoạt động bề mặt và ăn mòn mạnh mẽ. bởi vậy, các sản phẩm này sẽ thuận lợi phân hủy và khiến cho sạch các vết bẩn cứng đầu như mong muốn của mek. tuy nhiên, có đối tượng tiêu dùng là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thì những hóa chất này lại không phải thích hợp, ngược lại còn ẩn đựng hầu hết nghiêm trọng dành cho bé! phần đông các chất này đều rất khó làm cho sạch nên sẽ sở hữu 1 phần bám lại trên bình sữa, phương tiện ăn dặm và tiện dụng xâm nhập vào hệ tiêu hóa non nớt của trẻ trong lần sử dụng tiếp theo, gây ra những vấn đề như dị ứng, ngộ độc… không những vậy, theo kết quả của những nghiên cứu to thì các nhà công nghệ đã tìm thấy mối liên hệ giữa tần suất sử dụng những sản phẩm đựng những hóa chất tẩy rửa tổng hợp mang những vấn đề gây ra do suy giảm miễn dịch như cúm, nhiễm khuẩn, viêm amidan, viêm họng, viêm tuyến phố hô hấp, viêm da Cụ thể, theo số liệu thu được thì những gia đình Tây Ban Nha với mức độ dùng nhiều nhất có 72%, và các sản phẩm đó xuất hiệu ở phần nhiều các trường học ở quốc gia này. trái lại, tỷ lệ này ở Phần Lan đạt mức phải chăng nhất là 7%, các trường học tại đây cũng nói không mang sản phẩm tẩy rửa hóa học. Kết quả con nít ở Tây Ban Nha sở hữu tỷ lệ nhiễm trùng cao, với 35% mỗi năm, trong đó sở hữu đến 26% con trẻ bị nhiễm trùng phổ biến hơn một lần/năm. con nít ở Hà Lan cũng mang tỷ lệ nhiễm cao, mang 39% bị bệnh mỗi năm 1 lần và 21% bị bệnh rộng rãi hơn 1 lần/năm. trái lại Phần Lan mang tỷ lệ trẻ bị nhiễm trùng rẻ nhất, có 29% con nít bị bệnh một lần, và chỉ 14% con nhỏ bị bệnh nhiễm trùng rộng rãi hơn 1 lần/năm. mang những nghiên cứu và thông tin cụ thể trên, mẹ hãy đặc trưng lưu ý tới thành phần của các sản phẩm nước rửa bình sữatrước lúc quyết định chọn tậu nhé, yếu tố quan trọng này sẽ quyết định phần lớn hiệu quả tiêu dùng cũng như mức độ an toàn của sản phẩm.

  Hương liệu, thành phần phổ biến của nước rửa bình sữa

  [​IMG]

  Bên cạnh chất làm sạch thì màu và mùi của sản phẩm cũng là yếu tố mà mẹ nên quan tâm, thực tế có rất nhiều mẹ chỉ lưu ý tới thành phần làm sạch nên khi sử dụng gặp phải rất nhiều vấn đề.

  Đầu tiên, rất nhiều loại nước rửa bình sữa có hương quá nồng, khó làm sạch hoàn toàn nên mẹ cảm thấy khó chịu mỗi khi sử dụng, đồng thời còn có thể ảnh hưởng tới hương vị của sữa trong những lần sử dụng sau đó, khiến bé bú kém thậm chí bỏ bú. Bởi vậy, khi lựa chọn, tốt nhất mẹ nên chọn những sản phẩm có hương thơm nhẹ nhàng, hoặc không mùi.

  Tương tự như vậy, những sản phẩm nước rửa bình sữa với màu quá đậm cũng không tốt, bởi yếu tố này chỉ mang tính trang trí, thu hút sự chú ý của bố mẹ chứ hoàn toàn không mang lại hiệu quả sử dụng nào. Sản phẩm tốt nhất chính là những loại không màu, hoặc có màu tự nhiên của nhiên liệu.