Nước rửa bình sữa có phải là cách sát trùng hiệu quả nhất?

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducdongpk, 5/5/17.

 1. ducdongpk

  ducdongpk Member

  Không phải ngẫu nhiên mà nước rửa bình sữa được sử dụng trong hầu hết những gia đình có trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ, những ưu điểm và lưu ý dưới đây sẽ làm rõ hơn cho mẹ rõ tại vì của vấn đề này, cùng tìm hiểu kỹ hơn với MamanBébé nhé!


  Những ưu điểm khi sử dụng nước rửa bình sữa


  [​IMG]

  trước nhất phải kể đến sự tiện lợi và giản đơn trong cách rửa bình sữa này, thay vì phải chuẩn quá nhiều dụng cụ với quá nhiều bước như nồi, bếp, máy khử trùng … thì sau khi rửa qua với nước mẹ chỉ cần pha loãng nước rửa bình sữa theo tỷ lệ mà nhà sản xuất đưa ra rồi cọ rửa là xong. tất tật công việc chỉ cần thực thi trong vòng từ 1 -2 phút chứ không mất đến 10-30 phút như những phương pháp vô trùng khác, trung bình mỗi ngày mẹ cần vô trùng từ 5 -10 lần, bởi vậy ,lượng thời điểm và công sức mà mẹ có thể tiết kiệm để làm những công việc khác là rất lớn.

  Một ưu điểm khác cũng dễ dàng nhận thấy là sự thân thiện của việc sử dụng nước rửa bình sữa với bình sữa, đồ cách dùng ăn dặm hay đồ chơi. Bởi thực tại , hầu hết những dụng cụ ăn dặm này đều được làm từ nhựa, mà chất liệu này lại không hề bền với nhiệt, việc khử trùng bằng cách luộc, lò vi sóng hay máy khử trùng quá nhiều lần trong ngày sẽ khiến gây ra những hiện tượng như nứt vỡ, đồi màu, biến dạng, khiến chất lượng và tuổi thọ sử dụng đều bị hạn chế đi rất nhiều. dùng nước rửa bình sữa sẽ giúp mẹ hạn chế những vấn đề này.

  Lưu ý khi sử dụng nước rửa bình sữa để có tốt nhất cao nhất

  [​IMG]

  Hai lí do lớn nhất khiến đa số các mẹ tâm đắc với phương pháp này đã được đưa ra, Vậy nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất, mẹ cần phải lưu ý đến một số lượng vấn đề.

  Những lĩnh vực nước rửa bình sữa mà mẹ tuyển lựa cần có thành phần tuyệt đối bảo đảm , được chiết xuất từ các thành phần từ thiên nhiên, tốt nhất trong việc làm sạch và kháng khuẩn, đồng thời thân thiện với sức khỏe của bé.

  Với tình trạng hàng kém chất lượng, hàn kém chất lượng , hàn kém chất lượng tràn làn trên thị trường như thời điểm này thì tốt nhất mẹ nên tìm đến những thương hiệu uy tín như nước rửa bình sữa Combi, nước rửa bình sữa Chicc… với chất lượng đã được kiểm định và cũng được các mẹ rất tin cách dùng . Cùng với đấy , địa chỉ mua hàng cũng rất tầm quan trọng , những showroom cao cấp, những cửa hàng lớn, chuỗi siêu thị uy tín sẽ là tuyển lựa thông minh nhất.