Nước rửa bình sữa Combi, cho bé bữa ăn dặm bảo đảm

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducdongpk, 11/4/17.

 1. ducdongpk

  ducdongpk Member

  Vệ sinh phương tiện bình sữa cho bé là hết sức quan trọng , việc các mẹ sử dụng dầu rửa bát là chẳng thể được, vì sự an toàn của trẻ. bài viết sẽ chia sẻ cho các cha mẹ về nước rửa bình sữa combi bảo đảm cho bé.

  Vệ sinh dụng cụ ăn dặm với nước rửa bình sữa Combi

  [​IMG]

  Khi bắt bầu bước vào thời kỳ ăn dặm không chỉ còn bình sữa phải vệ sinh hàng ngày, mẹ sẽ phải đối diện với đủ loại công cụ chế tác lớn nhỏ như bát, thìa, đĩa, cốc, nồi, máy xay.. cùng những chất bẩn chẳng thể làm rất sạch bằng nước, bao gồm dầu mỡ, thịt cá…, giờ đây một sản phẩm làm sạch càng trở lên thúc giục hơn bao giờ hết.

  Vậy nhưng mẹ chẳng thể dùng nước rửa bát hay những chất tẩy rửa công nghiệp trong gia đình, bởi những hóa chất này thường có hóa tính rất mạnh, có tính ăn mòn, có thể để lại những hậu quả không ước muốn đến sức khỏe của trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ, là nguyên do gây gia tăng những loại bệnh về nhiễm khuẩn như cúm, viêm họng, viêm amidan…

  Thay vào đấy những mặt hàng bảo đảm và hiệu quả như nước rửa bình sữa Combi sẽ là chọn lọc phù hợp hơn cho bố, mẹ. Với chiết xuất từ dầu cọ tự nhiên, ngành nghề có Cơ hội làm sạch hơn và kháng khuẩn giúp, lấy đi những vết bẩn cứng đầu, tiêu diệt mầm bệnh và vi khuẩn có hại, bảo vệ hệ tiêu hóa và hệ miễn sao dịch non nớt khỏi đau bụng, ngộ độc, tiêu chảy hay nhiễm khuẩn, mang đến cho con một nền móng không thể suy chuyển để phát triển cả về thể chất và trí não trong ngày mai .

  Làm sạch rau, củ, quả ăn dặm với nước rửa bình sữa Combi

  [​IMG]

  Ngoài việc an toàn vệ sinh rất sạch sẽ những dụng cụ ăn dặm cho bé thì chất lượng của những loại thực phẩm cũng là một trong những nỗi hãi hãi hàng đầu của mẹ! không thể thiếu trong thời gian gần đây, những vấn đề về bỏ ra vệ sinh đảm bảo thực phẩm, rau, củ, quả tưới nước không đảm bảo , sử dụng quá nhiều thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, thuốc bảo quản… thực sự khiến dư luận trở lên hoang mang.

  Để né được những hậu quả đáng tiếc từ vấn nạn này, nước rửa bình sữa Combi sẽ là tuyển lựa quá tuyệt dành cho mẹ. Với thành phần dầu cọ tuyệt đối an toàn , làm sạch hơn , kháng khuẩn hiệu quả , mặt hàng có khả năng lấy đi những vết bẩn, mầm bệnh, vi sinh vật có hại, không thể thiếu là dư lượng thuốc bảo vệ thực vật hay những hóa chất nguy hiểm còn tồn đọng mà nước chẳng thể làm sạch . Tác dụng 2 trong 1 thật tuyệt vời phải không mẹ.

  Cách dùng nước rửa bình sữa Combi

  Để sử dụng một cách tiết kiệm và tốt nhất nhất, hiển nhiên mẹ cần lưu ý kỹ đến hướng dẫn dùng từ nhà sản xuất. Nước rửa bình sữa Combi được sản xuất dưới dạng đậm đặc nên mẹ cần pha loãng mặt hàng trước kia cách dùng , làm rất sạch bình sữa, công cụ ăn dặm hay rau củ quả. Các bước và thời điểm làm sạch hơn cũng không thể thiếu tầm quan trọng và thay đổi theo từng mục mục tiêu sử dụng .
 2. linhtruong118

  linhtruong118 New Member

  Bài viết có rất chi tiết và có nhiều thông tin hữu ích. Mình nghĩ là nó sẽ rất có ích cho người đang cần nó. Tặng bác 1 like, mong rằng bác sẽ có nhiều chia sẻ hữu ích hơn tới cộng đồng!