Nước rửa bình sữa, phương pháp làm sạch hơn rau, củ tốt nhất và an toàn

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducdongpk, 8/5/17.

 1. ducdongpk

  ducdongpk Member

  Với tình trạng chi ra vệ sinh bảo đảm thực phẩm như lúc này , mẹ có dám chắc những mớ rau hay trái cây mà mẹ mua về là một lựa chọn tốt và đảm bảo cho trẻ. Làm thế nào để có thể giảm thiểu những hóa chất độc hại hay mầm bệnh trên những loại thực phẩm này? Nước rửa bình sữa sẽ giúp mẹ giải quyết vấn đề đấy , cùng tìm hiểu kỹ hơn với MamanBébé nhé!

  Nước và những hóa chất, mầm bệnh độc hại trên rau, củ, quả


  [​IMG]

  Với hàng loạt thông tin về thực phẩm nhiễm khuẩn mà thời sự đang đăng tải thì mẹ có lo sợ về những hóa chất, mầm bệnh đang bám lại trên những mớ rau hay trái cây kia, đấy có thể là dầu nhớt hay nước với nồng độ kim loại độc hại vượt quá quy định hàng trăm lần, hay những loại hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc tăng trưởng hay nguy hiểm hơn là các loại thuốc đẩy nhanh quá trình chín và chất bảo quản mà người tiêu thụ hàng tẩm vào rau, củ, quả tươi để giữ tươi ngon trong thời kỳ dài. tất cả những thành phần này khi đi vào cơ thể con người thường không ra hậu quả lập tức , nhưng theo thời gian những vấn đề về sức khỏe sẽ dần dần phát triển và bộc lộ , đây cũng là nguyên cớ khiến cho những căn bệnh mãn tính và nguy hiểm như ung thư, rối loại nội tiết, tim mạch… ngày càng tăng về số lượng và trẻ hóa về độ tuổi.

  Điều đáng nói là nước, phương pháp chính yếu của mọi gia đình lại chỉ có thể làm sạch những loại bụi bẩn, rơm rạ còn vương lại sau quá trình sơ chế chứ không thể biến mất đi những hóa chất độc hại kia. Để ứng phó với vấn đề này, mỗi mẹ lại chọn cho mình một cách khác nhau như tự trồng rau, củ, quả hay sắm từ người quen hoặc nhờ người tại quê gửi lên. Thế nhưng không phải mẹ nào cũng đều có áp dụng những phương pháp này, vậy cách giải quyết cho vấn đề sống còn này là gì?

  Nước rửa bình sữa và rau, quả - phương pháp mới bảo đảm và tốt nhất

  [​IMG]

  Thực là một lĩnh vực được sử dụng rất phổ biến trong gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Thế nhưng đa số lượng các mẹ chưa biết đến , hoặc ít khi ứng dụng Cơ hội hoàn hảo này.

  Với những thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên tuyệt đối bảo đảm và có Cơ hội làm sạch , kháng khuẩn tốt nhất có tác dụng lấy đi những vết bẩn cứng đầu, mầm bệnh và không thể thiếu là tồn dư của các loại hóa chất nguy hiểm trên bề mặt . có thể nói, Thực là một giải pháp mới và không thể thiếu hiệu quả dành cho mẹ nội trợ

  Tuy nhiên , không phải ngành nghề nào cũng đảm bảo và có thể cách dùng với mục đích này, mẹ chỉ nên tham khảo một số lượng thương hiệu uy tín. Một gợi ý cho mẹ là nước rửa bình sữa và rau, củ, quả Combi với thành phần chính là dầu cọ tự nhiên, không màu, không photpho tuyệt đối bảo đảm cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, với tác dụng làm rất sạch rất hiệu quả , phù hợp để cách dùng trong giai đoạn ăn dặm của bé, tạo ra bức tường bảo vệ trẻ khỏi sự tiến công của các loại rau, củ, quả bẩn. đồng thời mẹ hoàn toàn đều có dùng mặt hàng cho những thực phẩm cách dùng trong bữa cơm của gia đình.