Pha hành động với màu sắc kinh dị trong Asteland 2

Thảo luận trong 'Thủ thuật tin học, công nghệ thông tin, điện thoại' bắt đầu bởi macviet, 19/7/16.

SEO: Pha hành động với màu sắc kinh dị trong Asteland 2 trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. macviet

  macviet New Member

  Asteland 2 lấy ý tưởng chính từ hậu tân thế, chủ đề huyền thoại, hấp dẫn và lôi cuốn. Được đưa vào làng game năm 1988 và có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn với đông đảo người chơi game đến bây giờ.

  Khi tham gia vào Asteland 2, bạn đóng vai người may mắn thoát khỏi chiến tranh hạt nhân nhưng lại phải đối đầu với vô vàn sinh vật lạ sống trên thế giới đã bị tàn phá này. Ngoài ra, nhân vật chính còn thường xuyên đối mặt với bang đản xã hội trên mảnh đất quỷ thần Asteland.

  Bạn trở thành thủ lĩnh của đội quân gồm 4 nhân tài tinh anh. Mỗi chiến binh đều có những khả năng thần bí riêng của mình. Đồng đội cùng nhau qua lần lượt các cửa ải để giành lại sự sống còn với vô vàn nguy hiểm đang trực chờ. Mỗi tầng là một nhiệm vụ thử thách tăng cấp độ khó, bạn cần linh hoạt để vừa chiến đấu với kẻ thù, vừa hoàn thành công việc khắc nghiệt được đặt ra tạo mỗi cửa. Việc điều chỉnh kết hợp Bàn phím Macbook cùng chuột máy là lợi thế khi bạn chơi Asteland 2.
  [​IMG]
  Màu sắc kinh dị trong Asteland 2
  Asteland 2 giữ được những ưu điểm về thiết kế đồ họa game. Mọi không gian bí ẩn trong game được khắc họa khá rõ nét, chân thực qua màn hình Macbook. Đặc biệt, hình ảnh quái vật cũng vô cùng sống động. Tự mình trải nghiệm không gian hành động kinh dị đầy mê hoặc này nhé!