Phân loại Súng bắn tắc kê chất lượng

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi dbk13122016, 13/1/17.

SEO: Phân loại Súng bắn tắc kê chất lượng trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. dbk13122016

  dbk13122016 New Member

  Máy xiết tắc kê là cái tên quen thuộc với những ai trực tính tu tạo các loại máy móc, xe nhưng Máy xiết tắc kê là gì? Nó có những loại nào, cách thức dùng Súng tháo tắc kê ra sao? Tìm hiểu ngay trong nội dung này.

  Giá bán lẽ các loại Súng mở tắc kê

  Máy tháo tắc kê là gì?

  Súng bắn tắc kê hay còn được gọi là súng mở ốc, Súng xiết tắc kê, máy vặn ốc, máy xiết ốc… thiết kế hình dạng bên ngoài giống như một khẩu súng, là phương tiện khi vận hành sẽ dùng một năng lượng lớn tạo ra mô men xoắn với tốc độ cao tác động từ búa đến trục ở phần đầu phương tiện giúp mở, xiết ốc vít nhanh chóng.

  Súng bắn tắc kê được dùng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp chẳng hạn như sang sửa ô tô, xe máy, máy móc, bảo trì các thiết bị, lắp ráp sản phẩm, các dự án xây dựng lớn hay bất kỳ hoạt động nào cần dùng một thiết bị có khả năng xiết, mở ốc.

  Máy vặn tắc kê có đĩa vuông (đầu gắn khẩu tuýp) được sinh sản theo tiêu chuẩn từ 1/4 – 1 inch, tùy theo loại đinh ốc bạn xiết, mở mà chọn lọc súng, đĩa vuông hạp. Lưu ý là súng có đĩa vuông kích cỡ lớn hơn 1 inch cũng có sinh sản nhưng ít phổ thông, thường chỉ sử dụng trong lĩnh vực xây dựng.

  Năng lượng Súng tháo tắc kê dùng để vận hành

  Khí nén là nguồn năng lượng phổ thông nhất mà các nhà sinh sản thường áp dụng để làm năng lượng cho các loại Súng bắn tắc kê. Ưu điểm của loại năng lượng này là giúp giảm giá thành sản phẩm và có tỷ lệ công suất – trọng lượng tối ưu nhất.

  Máy bắn tắc kê hoạt động với động cơ cánh quạt đơn giản, thiết kế từ 4 – 7 cánh quạt nhỏ. Bôi trơn để súng chạy êm ái hơn thì mỗi sản phẩm lại có sự lựa chọn vật liệu khác nhau, nhưng phổ thông nhất là dầu khí, trong khi các thiết bị khác sử dụng dầu để bôi trơn cho vài bộ phận thì với Máy bắn tắc kê, dầu khí chỉ dùng cho hệ thống búa của sản phẩm.

  Hầu hết các Máy xiết tắc kê tác động mô-men xoắn lên hệ thống búa trực tiếp từ động cơ, sau đó hệ thống búa truyền lực cho trục để súng vận hành. Nhưng cũng có một đôi thiết kế khác dùng một hệ thống bánh răng đặt phía trước hệ thống búa, chúng có tác dụng giúp nâng cao tốc độ mô-men xoắn.

  [​IMG]

  Ngoài khí nén, Súng xiết tắc kê còn dùng năng lượng điện và thủy lực để làm năng lượng vận hành. Súng mở tắc kê điện sử dụng năng lượng ở mức 12 V, 18 V hoặc 24 V, điện năng cung cấp cho súng vận hành có thể từ pin hoặc nguồn cấp từ bên ngoài. Cải tiến từ Máy bắn tắc kê điện truyền thống là loại Máy xiết tắc kê điện không dây, sản phẩm này đang ngày càng phổ quát và được nhiều người tình thích chọn lựa dùng trong thời gian gần đây nhờ thiết kế gọn nhẹ, không vướng víu, sử dụng thuận lợi, đem lại nhiều ích lợi cho người dùng.

  Một số Súng tháo tắc kê điện dùng thủy lực để vận hành, thường dùng trong các cửa hàng tu chỉnh, các công trình xây dựng lớn và các khu vực khác có nguồn cung cấp thủy lực sẵn có. Máy mở tắc kê thủy lực có lợi thế là tỷ lệ công suất – trọng lượng cao.

  Các loại súng mở ốc

  [​IMG]

  Trên thị trường có nhiều loại Máy bắn tắc kê khác nhau, để phân loại Súng vặn tắc kê ta có thể dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau như kích cỡ, trọng lượng, kích cỡ đĩa vuông, năng lượng sử dụng để hoạt động, sự tiện ích khi sử dụng, Máy xiết tắc kê có dây, không có dây…

  Trong nội dung này sẽ phân chia Máy bắn tắc kê hoạt động bằng khí nén, loại súng được sử dụng phổ quát nhất ở Việt Nam hiện thời, dựa theo tiêu chí kích cỡ đĩa vuông, ta chia Súng tháo tắc kê làm 4 loại chính là Máy bắn tắc kê 1 inch, Súng xiết tắc kê ½ inch, Máy bắn tắc kê ¾ inch, Súng mở tắc kê 3/8 inch.

  Máy xiết tắc kê 3/8 inch

  [​IMG]

  Súng bắn tắc kê có đĩa vuông kích cỡ 3/8 inch, lực xiết tối đa của máy đạt tầm 600 – 800 N.m, tốc độ không tải 11000 – 13500 RPM, đại phần nhiều các máy có cỡ đĩa vuông 3/8 inch cũng lắp đặt 2 búa nên lực xiết mạnh hơn các máy bình thường.

  Sản phẩm được làm với chất liệu hơp kim nhôm xử lý tổng hợp siêu bền, giảm tối ưu trọng lượng 25 – 50 % cho bạn chuyển di, sử dụng thuận lợi. Nút chỉnh tốc độ, năng lượng với 3 mức lựa chọn cho bạn xiết, tháo ốc đơn giản, nhanh chóng.

  Ngoài ra Máy bắn tắc kê còn có loại tay ngang cũng được bán tại các cửa hàng, siêu thị ở Việt Nam rất nhiều, loại này được thiết kế khôn xiết nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, bạn không khó khăn khi chuyển di, bảo quản. Kích cỡ đĩa vuông đa dạng, bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu, mục đích dùng…

  Các tham số cần chú ý để chọn mua Máy tháo tắc kê hạp với nhu cầu

  Đầu gắn khẩu tuýt: Xe máy, xe hơi, các loại máy móc đều được lắp ráp với những loại đinh ốc với kích cỡ nhất định, tùy theo cỡ đinh ốc bạn cần chọn lựa đầu gắn khẩu tuýt ăn nhập.

  Không chọn đầu gắn có cỡ quá lớn hay quá nhỏ so với đinh ốc, bạn sẽ chẳng thể xiết, mở được loại đinh ốc đó và sẽ mất một khoảng hoài vô dụng nếu người bán không cho phép đổi máy khác. Để tránh chọn nhầm cỡ đầu gắn khẩu tuýt khi mua hàng, bạn nên hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm, người bán họ sẽ tư vấn cho bạn loại xác thực nên mua.

  Lực xiết tối đa: Bạn cần phải đọc kỹ thông số lực xiết tối đa để biết loại súng này có khả năng xiết cao đến mức nào, dù là sản phẩm cùng thương hiệu, cùng một cỡ đầu gắn khẩu tuýt, cùng một chất liệu thì chúng cũng có thể khác thông số lực xiết tối đa. Xem xét và chọn loại có lực xiết tối đa cao nhất để bạn xiết, mở ốc nhanh, tần tiện thời gian, năng lượng hơn.

  Đầu nối với máy nén khí: Bộ phận này có đường kính càng lớn thì tốc độ không tải càng cao, bạn nên chọn lựa máy có đầu nối với máy nén khí lớn khi mua.  Chi tiết xem tại: dbk.vn/sung-xiet-bu-long

  ĐT: 0919 219 111.