Phương pháp bảo quản máy đo huyết áp tốt nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa - Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi spavitcon321, 15/5/17.

SEO: Phương pháp bảo quản máy đo huyết áp tốt nhất trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. spavitcon321

  spavitcon321 New Member

  Bây giờ việc tự đo huyết áp tại nhà bằng những trang bị đo điện tử đối với mọi người không còn xa lạ.Hầu hết những gia đình với người già,người cao áp huyết đều trang bị cho mình một loại máy đo huyết áp riêng.Tuy vậy không phải ai cũng biết làm cho thế nào để bảo quản máy biến áp đúng cách thức sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo độ chuẩn xác cũng như độ bền của máy.

  Theo như những thông số kĩ thuật và thông báo chi tiết trên sản phẩm một số hãng như Omron,microlife,.. thời kì bảo hành thường là 3 năm ,riếng đối với microlife bảo hành 3 năm với chế độ đổi mới sản phẩm.Đó chỉ là Thống kê ấn định mà nhà cung cấp đảm bảo trong khi cung cấp,trên thực tiễn thì chúng ta sở hữu thể dùng được bền hơn hoặc nhanh hỏng hơn.Điều này phụ thuộc một phần vào chất lượng máy đo áp huyết (đó có phải là sản phẩm chính hãng hay không?, thuộc hãng nào?..) và phần còn lại là phương pháp bảo quản,cất giữ của mỗi người.

  Vậy câu hỏi đặt ra ở đây chậm triển khai là bí quyết bảo quản máy đo áp huyết đúng cách như thế nào?

  Vào những ngày trời mưa ẩm thấp hay trời nồm đặc thù của miền Bắc vào cuối đông đầu xuân độ ẩm tăng cao mang thể lên đến 90% khiến cho ảnh hưởng lớn tới máy đo huyết cũng như các thiết bị điện tử bên trong ngôi nhà khái quát. một số phương thức giúp cải thiện,khắc phục hiện tượng nồm đảm bảo những đồ vật điện tử không bị ẩm mốc ,cháy, chập như sau.


  1. khi dùng xong nên đặt máy áp huyết vào tủ chống ẩm, hạn chế độ ẩm trực tiếp từ bên ngoài

  2. không đặt máy đo áp huyết tiếp xúc trực tiếp dưới nền nhà,nơi ẩm ướt,hoặc sắp tường.

  3. Trong thời tiết ẩm thấp kéo dài,khi có nắng đột ngột không để ánh nắng chiếu trực tiếp lên máy

  4. giả dụ lâu ngày không sử dụng máy,nên toá pin ra khỏi máy.

  5. lúc vô tình để máy huyết áp bị ẩm ,dính nước thì không nên mở nguồn ngay trở lại,mà phải sấy khô trước,vì ví như mở ngay khá nước ở vi mạch sẽ gây cháy,chập

  6. dùng vải mềm ,khô lau vỏ máy,không sử dụng bất kì chất gột rửa,ăn mòn nào ;không vệ sinh vòng bit,

  7.Chỉ sử dụng linh kiện của máy xịn

  8.Không gập vòng bit ,ống dẫn khí quá chặt sau khi sử dụng.

  sở hữu 1 số lưu ý nhỏ trên đây về bí quyết sử dụng máy áp huyết hy vọng sẽ giúp mọi người với thể tự bảo quản máy áp huyết cho gia đình, tăng độ bền máy cũng như giảm được giá bán đáng kể.