rao báncần bánthanh lýbán đất ĐÔ THỊ LICOGI CỘT 5,CỘT 8,HỒNG HÀ,HẠ LONG,QUẢNG NINH Lô A8

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi hoangbdsquangninh68, 16/4/17.

 1. hoangbdsquangninh68

  hoangbdsquangninh68 New Member

  Bán đất Licogi cột 5,cột 8 Mở Rộng,Hồng Hà,Hạ Long,Quảng Ninh
  Diện tích : 101,25m ngang 5m
  Hướng Đông Nam,đường trước mặt rộng 7,5m
  Thuận tiện : gần trường mầm non quốc tế,gần cơ quan nhà nước,trường học,chợ,khu dân cư văn minh,an ninh tốt....
  LH : Hoàng - 0988945555 để có giá tốt nhất và được tham vấn cụ thể[​IMG][​IMG]
 2. baongan1185

  baongan1185 New Member

  Phó Thủ tướng yêu cầu rà việc khai khẩn vàng trái phép ở Bồng Miêu
  Trước thông tin về tình trạng khai khẩn vàng trái phép ở mỏ vàng Bồng Miêu (xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) lại diễn ra rầm rộ, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ TN-MT và tỉnh Quảng Nam thẩm tra, làm rõ.

  Ngày 15/4, Báo Dân trí đã có bài phản chiếu “Mỏ vàng Bồng Miêu náo loạn vì “vàng tặc””. Theo lãnh đạo xã Tam Lãnh, tình trạng “vàng tặc” ở mỏ vàng Bồng Miêu “nóng” quanh năm, chẳng thể dẹp được vì mỗi ngày có đến hàng chục người đào bới trong lòng núi để đãi vàng.

  Tại khu vực này, Công an tỉnh Quảng Nam đã lập thêm một đồn công an để bảo vệ, giữ giàng an ninh trật tự nhưng tình hình phá hoang vàng trái phép vẫn diễn ra rầm rộ bất chấp lực lượng chức năng địa phương liên tục ra quân soát, đẩy đuổi và phá lán trại, thu giữ máy móc…

  [​IMG]

  luận bàn với PV Dân trí, ông Nguyễn Tấn Hòa – Bí thư xã Tam Lãnh – cũng mong muốn các Bộ, ngành liên can cùng tỉnh, huyện có biện pháp chấn chỉnh triệt để tình trạng vỡ hoang vàng trái phép ở mỏ vàng Bồng Miêu này.

  Tại khu vực mỏ vàng này, cao điểm có đến hàng trăm người tổ chức đánh mìn, đào đãi quặng trái phép nhưng không thể dẹp được vì địa hình hiểm trở, “vàng tặc” chui rúc trong lòng núi ăn ngủ và làm trong đó cả tháng trời rồi chuyển hàng đi Quảng Nam.

  Với tình hình “vàng tặc” đang “náo loạn” ở mỏ vàng Bồng Miêu, các đối tượng ngang nhiên tích tụ hàng tấn hóa chất độc hại ngay tại bãi vàng, người dân lo ngại ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt…

  Văn phòng Chính phủ mới đây đã có công văn truyền đạt quan điểm chỉ đạo của Phó Thủ tướng trực Trương Hòa Bình đề nghị rà soát, xử lý.

  Theo đó, Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ TN-MT chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam làm rõ nội dung các báo phản chiếu về tình trạng khai hoang vàng ở Bồng Miêu, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật (nếu có), bẩm Thủ tướng Chính phủ kết quả tình hiện trong tháng 4/2017.

  Nguồn: Dantri.vn