Rửa bình sữa bằng nước rửa bát, lựa chọn tồi tệ cho sức khỏe của bé

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducdongpk, 10/4/17.

 1. ducdongpk

  ducdongpk Member

  Rửa bình sữa bằng nước rửa bát hay kem đánh răng là một trong những suy nghĩ sai trái và tồi tệ nhất mà mẹ cần tránh , điều này sẽ ảnh hưởng đặc biệt tiêu cực đến sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

  Hóa chất tẩy rửa, căn nguyên của nhiều chứng bệnh mãn tính

  Nước rửa chén là sản phẩm quen thuộc trong căn bếp của mọi gia đình Việt với tác dụng làm rất sạch những vết bẩn, vêt dầu mỡ, trừ diệt nấm mốc và những loại vi khuẩn có hại, giữ cho những đồ dùng nhà bếp luôn rất sạch sẽ. dù rằng hiệu Đúng là Vậy nhưng nước rửa bát không phải là lựa chọn rất tôt cho việc làm sạch những công cụ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như bình sữa, đồ ăn dặm hay đồ chơi.

  nguyên do vì rằng , theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, được thực thi với lượng người tham dự lớn và trải rộng trên nhiều lãnh thổ thì những hóa chất tẩy rửa có trong nước rửa bát, bột giặt, nước rửa kính, lau nhà có hóa tính rất mạnh mẽ, có khả năng bay hơi và ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Những nghiên cứu cho thấy mối liên quan giữa tần suất và tỷ lệ cách dùng những hóa chất tẩy rửa công nghiệp với việc trẻ sơ sinh , trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên mắc phải những căn bệnh nhiễm khuẩn nhử cúm, viêm họng, viêm amidan, viêm phổi… Theo đấy những gia đình, nhà nước dùng hóa chất tẩy rửa càng phổ quát thì trẻ dĩ vãng những vấn đề trên càng lớn, tỷ lệ mắc đi mắc lại càng cao hơn.

  Những tiết kiêm thời gian trên đã cho thấy rằng, thói quen cách dùng nước rửa chén hay kem đánh răng làm rất sạch những vật dụng của bé đích thực không hề thích hợp , không những chẳng thể bảo vệ sức khỏe của bé trước khi những vấn đề về hệ tiêu hóa do nhiễm khuẩn gây ra, trái lại còn khiến bé phải đối mặt với nhiều chứng bệnh khác, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ miễn dịch còn non nớt của con yêu.

  Dưới Đây là một số lượng phương pháp sát trùng bình sữa khoa học, hiệu quả và bảo đảm mà mẹ nên tham khảo.

  sử dụng nước rửa bình sữa dành cho bé

  Thay vì dùng nước rửa bát bình thường , hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước rửa bình sữa mà mẹ dễ dàng tìm thấy tại bất kỳ cửa hàng hay siêu thị mẹ và bé nào, Đây là sự thay thế rất thích hợp mà mẹ đều có tham khảo.

  bình thường những lĩnh vực này được sản xuất từ những thành phần có nguồn gốc tự nhiên với Cơ hội làm sạch hơn , kháng khuẩn giúp chấm hết những vết bẩn cứng đầu, vết váng sữa, dầu mỡ, tiệt trừ những vi sinh vật có hại và nấm mốc, kéo dài thời điểm hiệu quả của việc vô trùng .

  không thể thiếu một số loại nước rửa bình sữa tuyệt đối bảo đảm như nước rửa bình sữa Combi, Chicco còn đều có dùng để làm rất sạch những loại rau, quả bị nhiễm bần bằng cách loại bỏ những mầm bệnh, vi sinh vật có hại, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, mang đến những bữa ăn dặm đảm bảo hơn cho bé yêu, thật là một công đôi việc phải không ạ.

  khử trùng với nhiệt độ cao
  Phương pháp này được cách dùng khá phổ thông trong mọi gia đình với những loại hình khác nhau, đơn giản như luộc với nước cho đến dùng máy khử trùng hay dùng lò vi sóng.

  Khi sử dụng những phương pháp này mẹ nên lưu ý đến chất liệu tạo ra những phương tiện cần tiệt trùng , mẹ nên tránh những ngành nghề làm bằng nhựa giá rẻ, nhựa tái chế chứa BPA hay những dư chất độc hại khác. Bởi khi gặp nhiệt những lĩnh vực này có thể sản sinh ra những chất độc hại gây ung thư, rối loạn nội tiết cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

  Bên cạnh đấy , việc tiệt trùng bằng nước nóng quá thường xuyên cũng sẽ khiến bình sữa và những dụng cụ khác dễ bị nứt vỡ, đổi màu, hạn chế tuổi thọ cách dùng . Bởi vậy, phương pháp hiệu quả là mẹ nên kết hợp giữa việc sử dụng nước rửa bình sữa và vô trùng bằng nhiệt thích hợp .