Sắm đàn organ để có hứng thú học đàn

Thảo luận trong 'Điện tử, điện lạnh - Kỹ thuật số - Đồ gia dụng' bắt đầu bởi vietthuongmusic, 30/3/17.

SEO: Sắm đàn organ để có hứng thú học đàn trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. Đàn organ có thể mô phỏng âm thanh của nhiều nhạc cụ khác

  Nhiều người còn nói rằng âm thanh của đàn organ không hay bằng piano? Điều này chưa chắc đã chính xác bởi đàn organ cũng có âm thanh đặc trưng mang tiết tấu riêng của nó. Ngoài âm thanh vui nhộn, êm dịu khi đệm hát; thì cây đàn organ còn có thể mô phỏng được rất nhiều loại nhạc cụ khác như kèn, sáo, tiếng trống, đàn nhị. Thêm nữa, bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí mua nhạc cụ, vừa giúp bé biết cách phân biệt và nhận diện được âm thanh của các loại nhạc cụ khác nhau. Do đó, với độ tuổi của các bé rất hay nghịch ngợm, thích khám phá những cái mới lạ. Đặc biệt, bạn thực sự muốn bé theo đuổi học âm nhạc lâu dài thì cây đàn organ là sự lựa chọn phù hợp để tập luyện.
  Điểm đặc biệt nhất là cây đàn organ chỉ có 61 phím không quá dài phù hợp với ngón tay, bàn tay của bé. Và các phím đàn organ khá nhẹ và được thiết kế kết hợp với nhau rất hợp lí. Do đó, khi mua đàn organ cho các bé không cần quá dùng tới sức nhiều vẫn có thể đàn hát vi vu thoải mái.
  [​IMG]

  Đàn organ không chỉ phù hợp với bé từ 4 tuổi trở nên, mà dành cho cả những trẻ bị mắc bệnh tự kỷ

  Các chuyên gia nhạc cụ thường khuyến khích cha mẹ nên cho con mình đi học đàn organ. Độ 4 tuổi cũng khá phù hợp bởi đây là giai đoạn phát triển não bộ, khám phá sáng tạo của trẻ. Chiếc đàn organ không chỉ là nhạc cụ để cho trẻ tập luyện, giải trí mà nó còn là minh chứng, gắn kết với những bé mắc bệnh hiểm ác như tự kỷ tới gần với mọi người hơn. Theo như chị Nguyễn Nguyệt Thu một nghệ sĩ nổi tiếng Quốc tế nói rằng: "Từ nhỏ con chị đã có những biểu hiện ít nói, ít giao tiếp với mọi người, ít hoạt động chân tay và rất cục cằn. Qua tìm hiểu, chị mới biết con mình đã mắc chứng tự kỷ, mọi hy vọng như sụp đổ dưới chân chị. Để cứu con, tôi dùng đủ mọi cách, hết mang đến các trường chuyên biệt, lại đưa con từ Hà Lan, sang Malaysia, sang Singapore, Hà Lan để điều trị nhưng cũng không có kết quả gì. Cũng là một nghệ sĩ tôi đã quyết định cho con học đàn organ. Và phép màu thực sự đã xuất hiện con trai tôi dần dần có chuyển biến". Vì vậy, bạn đừng quá đắn đo mã hãy cho con chơi đàn organ đó như là một quà đặc biệt, ý nghĩa giúp bé kết nối với cộng đồng, môi trường xung quanh một cạch thực tế hơn.
  Xem thêm lời khuyên chọn mua đàn organ hay mua đàn piano điện tại đây.