Sản phẩm bảo hiểm cho con của Prudential

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi VeronicaAnderson, 29/7/17.

SEO: Sản phẩm bảo hiểm cho con của Prudential trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. Trong thị trường bảo hiểm nhân thọ nước ta hiện nay, những sản phẩm bảo hiểm dành cho con rất đa dạng. Mỗi công ty bảo hiểm nhân thọ lại có những sản phẩm với ưu thế với ưu đãi riêng. Trong đó, Prudential Việt Nam hiện đang là công ty bảo hiểm nhân thọ được nhiều người Việt đánh giá cao với sản phẩm bảo hiểm cho con.

  [​IMG]

  Bảo hiểm nhân thọ đang là sản phẩm đang được rất nhiều các bậc cha mẹ quan tâm hiện nay. Khác với mua vàng hay gửi tiết kiệm chỉ có tính tích lũy thì bảo hiểm nhân thọ lại mang trong mình cả 3 lợi ích: bảo hiểm, tiết kiệm, đầu tư. Đó là lý do tại sao mà ngày càng nhiều gia đình lại quyết định chọn bảo hiểm nhân thọ như một món quà ý nghĩa dành tặng cho con của mình. Bảo hiểm Prudential cho con hiện tại có 2 sản phẩm chính là:

  1. Prudential Phú-Đăng Khoa Thành Tài

  Prudential cho ra mắt thị trường từ tháng 11 năm 2013, Prudential Phú-Đăng Khoa Thành Tài ngay lập tức được nhận được sự ưa chuộng của khách hàng và chỉ trong vòng 2 tháng đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Prudential Việt Nam thời điểm đó.

  Sản phẩm bảo hiểm này được xem như một kế hoạch bảo vệ, tiết kiệm tuyệt vời của cả cha và mẹ nhằm đảm bảo tài chính vững chắc cho con tương lai học vấn sau này của con.

  · Quyền lợi học vấn giá trị lên tới hơn 150% số tiền bảo hiểm bỏ ra.

  · Nhiều khoản lãi hấp dẫn giúp bù đắp sự gia tăng của chi phí giáo dục cho con.

  · Quyền lợi đăng khoa (chiếm 10% số tiền bảo hiểm) là phần thưởng rất ý nghĩa cho thành tích học tập xuất sắc của con, khi con đỗ đại học và có điểm xét tuyển nằm trong danh sách 10 mức điểm đầu vào cao nhất của ngành học đã đăng ký.

  · Hỗ trợ tài chính cho gia đình và đảm bảo quỹ học vấn cho con sau này mà không cần tiếp tục đóng phí bảo hiểm nếu người trụ cột gia đình không may gặp rủi ro, tai nạn.

  · Cả gia đình được bảo vệ trong chỉ 1 hợp đồng duy nhất.

  2. Pru - An tâm trọn đời - Kế hoạch học vấn

  Chính thức được Prudential cho ra mắt ngày 31/10/2016. Pru-An Tâm Trọn Đời – Kế hoạch học vấn đã đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đây là giải pháp kết hợp giữa quyền lợi bảo vệ tài chính trước các rủi ro trong cuộc sống và quyền lợi đầu tư hấp dẫn.

  Đặc biệt, Pru-An Tâm Trọn Đời – Kế hoạch học vấn còn là sản phẩm thực sự linh hoạt, giúp quý khách hàng thực hiện một cách tốt nhất kế hoạch học vấn cho con. Các quyền lợi nổi bật của sản phẩm này bao gồm:

  · Linh hoạt lựa chọn số tiền bảo hiểm theo nhu cầu bảo vệ, đóng phí linh hoạt theo khả năng tài chính, linh hoạt rút tiền, tích lũy thêm vào mọi thời điểm để hưởng lãi, chọn thời điểm kết thúc hợp đồng theo nhu cầu trong tương lai

  · Đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình từ 100% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn

  · Giải pháp tiết kiệm an toàn, hiệu quả cho tương lai học vấn của con với lãi suất đảm bảo và các khoản thưởng hấp dẫn

  Pru - An tâm trọn đời - Kế hoạch học vấn là sản phẩm thể hiện lời cam kết của Prudential Việt Nam - luôn đồng hành cùng người dân Việt Nam. Vừa bảo vệ được cho bản thân, gia đình, vừa tích cực đầu tư giáo dục cho con cái, đảm bảo tương lai tốt đẹp sau này.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam.
  Hotline: 1800 1247