tại sao máy hút sữa Ardo lại được phổ biến người chọn lọc ?

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducdongpk, 11/7/17.

 1. ducdongpk

  ducdongpk Member

  Máy hút sữa Ardo mới đã được dùng nhiều tại Châu Âu, Mỹ cộng phổ biến quốc gia khác trên toàn cầu, đáp ứng tiêu chuẩn Chất lượng Châu Âu CE, Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ UL, Tiêu chuẩn Quốc tế ISO và được người tiêu tiêu dùng Tìm hiểu rất cao.

  Máy hút sữa Ardo là nhãn hiệu bậc nhất tại thụy sĩ, chuyên cung cấp những đồ phục vụ mẹ và bé, sản phẩm rất phổ quát và an toàn được đa số bà mẹ trên toàn cầu tin tiêu dùng. Máy hút sữa Ardo đang được dùng đa dạng tại Châu Âu, Mỹ cùng phổ quát đất nước khác trên toàn cầu.

  [​IMG]
  Máy hút sữa Ardo

  Máy hút sữa Ardo là một trong số các sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao, và hiện tại ở Việt Nam các loại máy hút sữa của hãng Ardo được nhiều bà mẹ tin dùng.
  Tại sao Máy hút sữa Ardo lại được nhiều người lựa chọn ?

  - Chất lượng tốt. Nhiều bà mẹ đánh giá chất lượng của Máy hút sữa Ardo gần như tương đương với các loại máy chuyên nghiệp trong bệnh viện.

  - Đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng nhờ miếng đệm matxa trùng khít với bầu ngực, tạo ra môi trường chân không có thể điều chỉnh thiết lập phù hợp với sức khỏe các bà mẹ. Đầu ngực của bạn sẽ không còn khó chịu vì căng tức do thừa sữa.

  - Cơ chế hút - nhả - nghỉ tự nhiên, có thời gian nghỉ cho các bà mẹ, kích thích nguồn sữa xuống nhanh và nhiều hơn.

  - Hút sữa nhanh chóng, an toàn, có khả năng chuyển đổi qua máy hút sữa bằng tay, hỗ trợ những bà mẹ công sở bận rộn muốn hút sữa trong thời gian nghỉ giữa giờ hoặc nghỉ trưa. Bộ chuyển đổi đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp cho các bà mẹ hay đi du lịch.

  - Hút sữa nhanh, gấp đôi máy hút sữa thông thường, vừa giúp đôi tay mẹ nghỉ ngơi vừa tạo tâm lí thư giãn cho các bà mẹ.

  - Tất cả các loại Máy hút sữa Ardo đều đi kèm với gói bảo hành một năm.