tại sao mẹ chọn xe đẩy em bé Combi?

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducdongpk, 19/6/17.

SEO: tại sao mẹ chọn xe đẩy em bé Combi? trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. ducdongpk

  ducdongpk Member

  ngày nay trên thị phần mang phần lớn mẫu xe đẩy em bé Combi khác nhau với các tính năng cũng như mức giá. cộng MamanBébé tìm hiểu cụ thể những lý do nào đã giúp mẹ chọn được 1 sản phẩm chấp thuận nhất nhé!

  Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy với lưng ghế chống gù


  [​IMG]

  Là 1 trong những loại sản phẩm chủ lực của Combi, Well Comfort Cozy sở hữu được sự tin tưởng của đầy đủ mẹ, dưới đây là ý kiến chia sẻ của mẹ Hà Linh, Minh Khai, Hà Nội. “khi đầu mình cũng chỉ tính sắm xe đẩy giá rẻ tốt một tẹo vì điều kiện kinh tế mang hạn và muốn dành tiền cho bỉm sữa của con hơn. Nhưng tới tuần 35 thì mình đổ vỡ ối và nhập viện sinh, mặc dù bé đã sẵn sàng có môi trường bên ngoài, ngoài ra con vẫn rất bé, chỉ mới hai,3 và yếu hơn số đông so có những bạn sinh đủ tháng.

  Đây là lý do mình quyết định sẽ tiết kiệm mọi thứ, dành tiền để kiếm tìm những sản phẩm tốt nhất dành cho con. lúc mua mình thật sự rất đo đắn, bởi trên thị trường sở hữu quá phổ thông sản phẩm khác nhau, sau rốt mình chọn xe đẩy em bé Combi Well Comfort Cozy, bởi mình ấn tượng có những tính năng mà sản phẩm sở hữu lại, với cảm giác như cung ứng ra dành riêng cho bé nhà mình vậy. trước hết phải kể tới thiết kế chống gù, cũng là đăc điểm mà mình hài lòng nhất.

  Theo mình sắm hiểu thì hầu hết đông đảo các sản phẩm trên thị trường đều có phần lưng ghế được làm từ vải, với thể là để giảm giá thành và trọng lượng. không những thế, với trẻ sơ sinh nói chung và những trẻ sinh non như con mình đề cập riêng thì ngoại hình này không thật sự thích hợp. Bởi xương của trẻ thời khắc này cốt yếu ở dạng sụn, rất mềm, trong lúc đó, lưng ghế bằng vải lại nhanh bị trùng võng, tiêu dùng trong thời kì dài thì trẻ rất dễ mắc phải những vấn đề như cong vẹo cột sống và gù. kế bên đó, mình cũng rất chấp nhận mang hệ thống khớp nối cởi mở giúp giảm shock của Well Comfort Cozy, bởi các con phố xá ở Hà Nội thật sự rất xấu, nhất là trong ngõ hay các đường nhỏ như nhà mình, tính năng này giúp mình cảm thấy an tâm hơn đầy đủ”

  Xe đẩy Combi Urban Walker Lite, 2 lớp đệm cho 4 mùa và phanh tay tiện lợi

  [​IMG]

  Một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Combi Japan, hãy cùng để biết tính năng nào đã

  Nhà mình ở Hà Nội, thời tiết thay đổi quanh năm, mùa nóng mùa lạnh, xong lại còn hay đi du lịch nữa, nên mình rất băn khoăn từ khi bắt đầu có ý định mua xe đẩy trước khi sinh. Hầu hết những sản phẩm đều chỉ có một lớp đệm, có loại thì dày quá, có loại thì mỏng quá nên chỉ phù hợ với một kiểu thời tiết. Sau khi biết đến thiết kế 2 lớp đệm của Combi Urban Walker Lite thì mình chắc chắn đây sẽ là lựa chọn của mình.

  Hiện giờ, mình đang rất hài lòng về lựa chọn này. Vào mùa hè thu, mình cho bé sử dụng lớp đệm lưới thoáng mát, đảm bảo bé cảm thấy thoải mái, giảm việc ra mồ hôi tối đa. Còn khi mùa đông, mình sẽ cho bé dùng đệm phủ, được thiết kế dày dặn và ấm áp, chắc chắn sẽ giúp bé giữ nhiệt khi ra ngoài cùng mẹ. Không chỉ có vậy, mình đang tính khi nào con được một tuổi sẽ mang bầu đứa nữa, mà với chất lượng của Combi thì mình hoàn toàn có thể sử dụng tiếp cho bé sau mà chắc chắn không gặp vấn đề gì”

  Về phần mình, mẹ Hoài An – Hồ Chí Minh lại đặc biệt tâm đắc với hệ thống phanh tay tiện lợi của Combi Urban Walker Lite, dưới đây là chia sẻ của mẹ

  “ Hai vợ chồng mình là người ở tỉnh ngoài tới Hồ Chí Minh học tập rồi lập nghiệp, bởi vậy sau khi kinh tế ổn định gia đình quyết định có thêm thành viên mới, trước lúc sinh vợ chồng cũng đã xác định là đón mẹ chồng lên chăm sóc cháu, nhất là sau 6 tháng thai sản và mình phải quay trở lại với công việc. Bởi vậy, việc mua xe đẩy để hỗ trợ bà trong việc chăm sóc bé là điều mà mình và anh xã đặc biệt quan tâm, và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

  Tuy nhiên, tất cả các dòng xe mà mình tìm hiểu đều chưa thực sự thuyết phục, những chức năng như màn chụp rộng, ghế ngồi êm ái, hay giảm shock tốt đều rất cần thiết nhưng vẫn mang tới cảm giác chưa đầy đủ. Cho tới khi biết đến xe đẩy Combi Urban Walker Lite với hệ thống phanh tay mình mới thật sự cảm thấy an tâm. Lý do là bởi mẹ chồng mình cũng đã có tuổi hơn, phản ứng không thể nhanh nhạy như người trẻ nên mình cảm thấy rất lo lắng mỗi khi hai bà cháu ra ngoài, nhất là khi đi chợ, hay đi công viên, những nơi đông người. Và cho tới thời điểm này, mình vẫn luôn thấy đây là một lựa chọn tuyệt vời của hai vợ chồng”

  Còn vô số những chia sẻ tâm đắc khác của các mẹ trên khắp Việt Nam về những dòng xe đẩy em bé Combi, tuy nhiên giới hạn một bài viết không thể miêu tả đầy đủ.