Tại sao người Việt thường chọn định cư Úc?

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi khoaseo86, 22/12/16.

SEO: Tại sao người Việt thường chọn định cư Úc? trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. khoaseo86

  khoaseo86 New Member

  Có khá nhiều lựa chọn định cư nước ngoài nhưng người Việt thích định cư Úc để an cư lạc nghiệp bởi Úc sở hữu nhiều đặc điểm tuyệt vời.

  Khi muốn định cư nước ngoài mọi người thường nghĩ tới Úc, Mỹ, Hà Lan, Anh, Canada... với những ưu điểm khác nhau. Nhưng khi so sánh và suy xét các ưu điểm có tính chất tương đương thì chỉ còn lại Úc và Canada - hai nước có ưu thế hơn cả. Định cư Úc là sự lựa chọn của nhiều người và họ đều hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn ấy. Nhiều người định cư ở Úc lâu năm đều nhận xét rằng thời gian đầu đến Úc không có nhiều ấn tượng nhưng càng ở lâu thì càng thấy gắn bó và yêu quý đất nước này.

  Đối với nhiều người Việt Nam họ chọn định cư Úc vì lý do thời tiết. Thời tiết của Canada quá khắc nghiệt, đặc biệt mùa đông nhiệt độ xuống âm mấy chục độ. Ở Úc thì thời tiết ôn hòa hơn rất nhiều, hầu như nhiệt độ trong năm dao dộng từ 15-25 độ, không quá nóng và cũng không quá lạnh, tiết trời luôn xanh mát.

  Những lý do khác khi chọn định cư Úc:

  - 3 thành phố của Úc nằm trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, Melbourne xếp hạng 1.
  - Nhiều người muốn cho con du học Úc vì nhiều ngành học mà Úc đào tạo đang dẫn đầu thế giới.
  - Úc có chính sách an sinh xã hội rất tốt như chăm sóc sức khỏe miễn phí, hỗ trợ học hành...
  - Hộ chiếu Úc nằm trong danh sách 10 hộ chiếu mạnh nhất thế giới, có thể đi đến 168 nước mà không cần xin visa.
  - Úc nổi tiếng về bảo vệ công dân của mình.
  - Nền kinh tế Úc khá năng động. Là một trong những nền kinh tế hồi phục nhanh nhất và ít bị ảnh hưởng nhất trong khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2007-2008.
  - Úc cho phép sở hữu 2 quốc tịch, do đó khi đã định cư Úc thì bạn vẫn được quyền giữ quốc tịch gốc của mình.

  Xin liên hệ Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết hơn. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Đất Vàng Châu Úc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề tư vấn bất động sản Úc và định cư Úc theo Hotline 0911 899 590 - Email info@datvangchauuc.com - Website DatVangChauUc.com.