Tập đoàn bảo hiểm Prudential tài trợ 3,2 tỉ đồng xây dựng điểm trường mới tại Hà Giang và Lai Châu.

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi maikimktn194, 29/8/16.

 1. maikimktn194

  maikimktn194 New Member

  Từ ngày 16-19.08, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức khởi công xây dựng mới 3 điểm trường tại tỉnh Lai Châu và Hà Giang: tiểu học Bản Dền Thàng (thuộc Trường Tiểu học Nậm Xe) tại xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu, trường Tiểu học thôn Hồng Ngài A, xã Sủng Thài, huyện Yên Minh và điểm trường Mầm non thôn Nia Do, xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

  [​IMG]

  Theo đó, công trình tại Lai Châu có mức đầu tư hơn 700 triệu đồng bao gồm 1 phòng học mới, hai công trình tại Hà Giang với mức đầu tư hơn 2,5 tỉ đồng bao gồm 6 lớp học mới với trang thiết bị đầy đủ, nhà vệ sinh đạt chuẩn với hệ thống cung cấp nước sạch được nâng cấp và rào chắn sân chơi kiên cố sẽ giúp cho tổng số 233 em học sinh tại đây được học tập và vui chơi trong điều kiện tốt hơn. Đây là các công trình nằm trong khuôn khổ chương trình “Cùng xây tương lai’’ năm 2016 của Prudential Việt Nam với sự điều phối và thực hiện của tổ chức Plan International Việt Nam.

  Được biết, chương trình “Cùng xây tương lai” là dự án được thành lập bởi Prudential Việt Nam từ năm 2013 với nguồn quỹ được tài trợ từ chương trình “Chairman’s Challenge” - một chương trình đăng ký tình nguyện hàng năm do Tập đoàn Prudential phát động dành cho toàn thể nhân viên Prudential toàn cầu. Từ năm 2013 – 2015, chương trình “Cùng Xây Tương Lai” đã xây dựng 20 trường mầm non và tiểu học trên khắp các tỉnh thành trên cả nước với nguồn vốn lên đến 24,6 tỷ đồng. Năm 2016, Prudential Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình ý nghĩa này tại các tỉnh thành trong cả nước. Với ngân sách hơn 9 tỷ đồng, Prudential sẽ xây dựng mới và tu bổ 8 trường tại các tỉnh thành vùng sâu, vùng xa nơi mà điều kiện học tập của trẻ em còn gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247