Thiết kế thành phố đầy thú vị với game Cities: Skylines

Thảo luận trong 'Thủ thuật tin học, công nghệ thông tin, điện thoại' bắt đầu bởi macviet, 20/7/16.

 1. macviet

  macviet New Member

  bản trò chơi Cities: Skylines mang đến nhiều sắc màu độc đáo cho dòng game hình dong theo mô hình. Bạn sẽ được trải nghiệm cách quy hoạch, kiến thiến thị thành theo ý muốn của mình.

  Cities: Skylines cho bạn thể tích tưởng tượng rộng lớn, thỏa sức phát minh. Bạn sẽ làm chủ thiết kế và rõ được vị trí của từng con đường, vùng hay các phương tiện, dịch vụ công cộng khác. Mọi mới về dân sự, giao thông đều do bạn phương hướng nhưng chúng có tác động trự tiếp đến chức năng bạn đang thực hiện trong game Cities: Skylines.
  [​IMG]
  không gian thị thành được dựng lên
  [​IMG]
  Đường phố theo hình thẳng hay gấp khúc
  Các kiểu đường phố theo hình thẳng hay gấp khúc, hình dạng hòa bình theo lối suy đoán hoặc cách ấn đường đi cho người đi bộ mà cần. Độ rộng mặt đường cũng có thông số không giống nhau tùy từng địa hình hay vùng miền. Bạn có khả năng quy hoạch thêm các khu phố cây cối hay triển khai trồng cây xanh chạy dọc bên đường điều hòa không khí thị thành. Bạn sẽ trở thành nhà Tậu và bổ sung thực thụ với Cities: Skylines. chỉ hoạt động chuột hòa hợp các phím trên bàn phím là bạn thường xuyên kết thúc game chơi đầy hấp dẫn này.