Thời gian xin visa công tác Hy Lạp

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi Xinvisachauau, 19/9/17.

SEO: Thời gian xin visa công tác Hy Lạp trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
  1. Xinvisachauau

    Xinvisachauau New Member

    Nhắc đến Hy Lạp chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ đến một quốc gia với nền văn minh rực rỡ với những thành phố lớn ở Hy Lạp là những nơi đang lưu giữ những gì vẻ vang nhất và đáng giá nhất của ngành kiến trúc cổ như Điện Parthenon ở Athens và hệ thống những câu chuyện cổ xưa nhất của loài người. Dọc theo bờ biển là rất nhiều các bãi tắm và những vịnh đẹp hút hồn khách bên dòng nước xanh biếc và ánh nắng rực rỡ…


    [​IMG]
    Điện Parthenon ở Athens


    Để xin được visa Hy Lạp bạn phải đảm bảo rằng Hy Lạp là điểm đến đầu tiên hoặc có thời gian cư trú dài nhất trong chuyến đi. Việc chuẩn bị thủ tục xin visa có phần phức tạp, mang tính chất yêu cầu cao, bởi lẽ Hy Lạp là quốc gia nằm trong khối Schengen. Tuy nhiên, khi đã xin được visa Schengen thì bạn có thể ra vào tự do Hy Lạp và những nước còn lại trong khối Schengen mà không cần phải xin thị thực.

    Thủ tục xin visa du lịch Hy Lạp:

    Trước tiên, bạn phải cung cấp những thông tin chứng minh khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi và hoàn toàn không có ý định ở lại bằng cách đưa ra các mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam (gia đình, công việc,…). Hồ sơ gồm có:

    • Tờ khai xin visa (liên hệ 24hvisa để được cung cấp mẫu và hướng dẫn khai thông tin theo đúng quy định)
    • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 03 tháng, 02 trang trắng
    • 01 ảnh hộ chiếu 3,5*4,5
    • Chứng minh tài chính: số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, bất động sản, số tiền đủ chi trả trong suốt chuyến đi (70euro/ngày)
    • Lịch trình chi tiết chuyến đi
    • Thông tin đặt chỗ máy bay, khách sạn, bảo hiểm
    Thủ tục xin visa công tác Hy Lạp:

    • Tờ khai xin visa (liên hệ 24hvisa để được cung cấp mẫu và hướng dẫn khai thông tin theo đúng quy định)
    • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 03 tháng, 02 trang trắng
    • 01 ảnh hộ chiếu 3,5*4,5
    • Chứng minh tài chính: số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, bất động sản, số tiền đủ chi trả trong suốt chuyến đi (70euro/ngày)
    • Lịch trình chi tiết chuyến đi
    • Thông tin đặt chỗ máy bay, khách sạn, bảo hiểm
    • Chứng minh mục đích chuyến đi:
    + Trường hợp là chủ của 1 công ty: thông tin về phương tiện tài chính (báo cáo tài khoản ngân hàng về thu nhập hoặc doanh thu trong ba tháng gần đây, giấy đăng kí kinh doanh, báo cáo nộp thuế,…

    + Trường hợp là 1 nhân viên: ba báo cáo lương gần nhất, hợp đồng lao động, xác nhận vị trí của người xin cấp thị thực, thông báo lương và các chi phí phải trả cho chuyến đi nếu người bảo hộ không đài thọ các chi phí đó

    • Thư xác nhận của công ty thông tin về mục đích và thời gian chuyến đi và bảo lãnh đài thọ cho toàn bộ các chi phí có thể phát sinh trong suốt thời gian lưu trú tại Hy Lạp.
    • Bản gốc thư mời của công ty Hy Lạp đã kí trong đó có nêu rõ mục đích/các cuộc họp/hội thảo hoặc sự kiện có liên quan đến thương mại, công nghiệp hoặc công tác cũng đề cập đến thời gian chuyến đi, nơi người xin cấp thị thực sẽ lưu trú tại Hy Lạp và nên rõ bên nào sẽ phải chịu chi phí của chuyến đi đó.
    • Vé tham dự hội chợ hoặc đại hội (nếu có)
    [​IMG]
    Visa Schengen có thể ra vào tự do Hy Lạp và những nước còn lại trong khối


    Không phải tất cả các quốc gia trong khối Schengen này đều cấp visa du lịch tự do cho công dân Việt Nam. Đồng thời với những mục đích khác nhau như du lịch, thăm thân, công tác, du học, chữa bệnh,… Đại sứ quán Hy Lạp sẽ yêu cầu cung cấp những thông tin khác nhau.

    Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ chính xác hơn về thủ tục xin cấp Visa du lịch, thăm thân và công tác các nước Châu Âu. Hãy liên hệ với VietVisa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

    Địa chỉ: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM

    Điện thoại: (028) 7106 5568 – 0901 84 83 83

    Facebook: Visa Du Lịch Châu Âu​