Thời gian xin visa Ireland mất bao lâu?

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi Xinvisachauau, 20/9/17.

SEO: Thời gian xin visa Ireland mất bao lâu? trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
  1. Xinvisachauau

    Xinvisachauau New Member

    Ireland (còn gọi là Ái Nhĩ Lan hay Ai Len) được xem là một trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất thế giới và vừa được xếp thứ 5 toàn cầu về chỉ số phát triển con người. Nổi tiếng với vẻ đẹp yên bình và những lâu đài tráng lệ như cổ tích, Ireland là điểm đến mà bất cứ du khách nào cũng đều muốn ghé qua trong hành trình khám phá châu Âu.

    [​IMG]
    Tòa lâu đài cổ Dublin – Ireland
    Đây là một đất nước thuộc châu Âu nhưng không nằm trong khối 28 nước Schengen, cho nên để đến đó, bạn phải xin visa riêng với lệ phí cao ngang bằng visa vào Mỹ. Xin visa Ireland không khó nếu bạn kết hợp đến Ireland trong một chuyến du lịch châu Âu nào đó. Dưới đây là một số thủ tục giúp bạn xin visa nhanh chóng hơn.

    Thủ tục làm visa du lịch Ireland:

    • Đơn xin visa theo yêu cầu
    • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
    • Ảnh theo yêu cầu của Đại Sứ Quán
    • Booking khách sạn (hay chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm, lịch trình chuyến đi.
    • Chứng minh tài chính
    • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất (của công ty hoặc cá nhân về doanh thu trong ba tháng gần nhất).
    Ngoài ra:

    – Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương:

    1) Ba phiếu trả lương gần nhất

    2) Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận mới đây của chủ sử dụng lao động

    3) Giấy duyệt cho nghỉ phép.

    – Nếu người xin thị thực đi Ireland là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ: cần có chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty * và báo cáo thanh toán thuế.

    – Nếu người xin thị thực đi Ireland đã nghỉ hưu: cần có phiếu trả lương hưu/sổ hưu.

    • Bản sao hộ khẩu, bản sao giấy đăng kí kết hôn – ly hôn (nếu có)
    • Bảo hiểm du lịch
    Hồ sơ xin visa thăm thân Ireland cần bổ sung thêm:

    • Thư mời từ phía Ireland. Nếu người mời không mang quốc tịch Ireland, phải có giấy tờ chứng minh người này được cư trú hợp pháp tại đây (visa Ireland, thẻ cư trú dài hạn).
    • Nếu người mời có quốc tịch Ireland, cần chuẩn bị hộ tịch, chứng minh thư nhân dân của người này.
    • Nếu người mời bảo lãnh về tài chính thì cần phải chứng minh tài chính rõ ràng, hợp pháp. (Số tiền tối thiểu tham khảo từ Đại sứ quán).
    • HĐ đặt phòng khách sạn, hoặc xác nhận hợp pháp của địa phương bên Ireland về việc người được mời sẽ lưu trú tại nhà người mời trong thời gian ở lại đây.
    • Giấy tờ chứng minh người mời và người được mời có mối quan hệ thân quen: giấy khai sinh, ảnh, thư từ trao đổi, …
    Hồ sơ xin visa công tác Ireland cần bổ xung thêm các thủ tục:

    • Thư mời:
    • Nếu tham dự hội thảo (cho từng người hoặc 01 thư mời cho tất cả đoàn có danh sách đính kèm), Xác nhận phí thanh toán tham dự hội thảo
    • Nếu tham quan và làm việc đối tác thì chỉ cần thư mời gốc hoặc photo scan màu 01 bản
    • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty
    • Quyết định cử đi công tác
    • Quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc hợp đồng lao động
    • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất
    • Nếu nhân viên đi:
    • Hợp đồng lao động (photo)
    • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư sổ tiết kiệm (photo)
    • Sổ đỏ nhà đất hoặc giấy quyền sở hữu nhà đất (photo)
    Lưu ý:
    • Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn.
    • Tổng lãnh sự quán/ Đại sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ.
    • Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.
    • Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp thị thực.
    • Các giấy tờ bản chánh có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới.
    • Có thể khách hàng phải ký quỹ hoặc đặt cọc cho chuyến đi du lịch tự túc của mình.
    Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ chính xác hơn về thủ tục xin cấp Visa du lịch, thăm thân và công tác các nước Châu Âu. Hãy liên hệ với VietVisa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

    Địa chỉ: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
    Điện thoại: 0287106 5568 – 0901 84 83 83
    Facebook: Visa Du Lịch Châu Âu​