Thông tin một vài đặc điểm giấy in mã vạch cuộn

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi kengvu, 30/9/17.

 1. kengvu

  kengvu Member


  Thông tin một vài đặc điểm giấy in mã vạch cuộn

  Giấy in mã vạch cuộn là loại giấy chuyên dụng được đóng lại thành cuộn để in mã vạch chứa thông tin sản phẩm trên đó. Các loại giấy in này thường có kết cấu một mặt in thông tin một mặt có keo để dán lên sản phẩm. Các sản phẩm này rất phổ biến hiện nay.

  Đặc điểm của các loại giấy in mã vạch cuộn

  Hiện nay, các doanh nghiệp cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm hàng hóa đều lựa chọn sử dụng giấy in mã vạch để niêm ít thông tin sản phẩm về tên gọi, giá thành, xuất xứ,… các thông tin cần biết sản phẩm để có thể quản lý dễ dàng thay vì việc phải ghi chép và rà soát lại thông tin.

  [​IMG]

  Giấy in mã vạch quản lý sản phẩm

  Có thể dễ dàng bắt gặp các loại giấy in mã vạch này trên bất cứ các sản phẩm nào trong siêu thị, các bao bì sản phẩm cần được đóng gói và vận chuyển, lưu kho.

  Decan in mã vạch cuộn là loại sản phẩm giấy decan được bế thành từng cuộn, tùy theo mục đích sử dụng cũng như loại hình sản phẩm mà những loại giấy in mã vạch này sẽ có kích thước, kết cấu khác nhau.

  [​IMG]

  Giấy in mã vạch dạng cuộn thông thường

  Các loại decan in mã vạch cuộn vô cùng tiện dụng vì nó phù hợp với tất cả các loại máy in mã vạch nói chung, nhờ đặc điểm chất lượng giấy in cực tốt, mực in lên hình ảnh rõ nét. Khổ giấy in decan có nhiều loại kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn, mặt giấy to đủ để in nhiều mã một lúc, giúp tiết kiệm chi phí và công sức.

  Giấy in nhiệt.VN là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm giấy in mã vạch với chất lượng giấy tốt đảm bảo chất lượng, màu lên giấy rõ ràng sắc nét. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ in ấn, Giấy in nhiệt. VN luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để trở thành đối tác hợp tác lâu dài.

  Đến với công ty, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sự tư vấn và sản phẩm giấy in mã vạch cuộn tốt nhất trên thị trường.

  Liên hệ chi tiết website: giayinnhiet.vn