Thông tin phăng serum, clay và gôm xịt những điều bạn có chửa biết

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Làm đẹp Spa' bắt đầu bởi osisvn1994, 10/11/16.

 1. osisvn1994

  osisvn1994 Member

  2 bài bác viết lách trước chúng tao nhỉ giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm tiến đánh tóc tai bao gồm: sáp tạo kiểu tóc , wax tóc tai, pomade, mousse. Hôm nay chúng tớ tiếp chuyện giới thiệu tới bạn đọc 2 sản phẩm đánh tóc tai tiếp tục theo là: serum, gôm ké và clay.

  1.Serum
  nếu như ai sở hữu mái tóc tai có tính tình khô và năng bù, khó ra lề thói thời đây là chọn lọc sáng dạ nhất dành cho bạn. Serum tạo kiểu nhẹ nhàng có dạng giữu lề thói lâu và tạo đặng có kiểu tóc tai từ tóc ngắn đến tóc dài giúp bạn giàu cảm giác tóc tai mướt như lụa bập bềnh no ấm.

  [​IMG]


  2.Clay
  với khả hay là giữ thói quen xuể như wax, nhưng mà lắm tầm banh lỡ giả dụ, tạo vào mái tóc tự nhiên hơn rất hợp biếu các kiểu tóc pompadour, undercut đương rất hưng vượng hành. giàu trạng thái dùng với nhiều chất tóc khác nhau.

  3.Gôm xịt
  Đây là sản phẩm cường thịnh hành và đặng sử dụng có nhất trong suốt 5 năm phắt trước. Bất tường thuật từ nam nữ đều ưa thích lúc dùng sản phẩm nè. Gôm lép giúp tạo kiểu tóc ưng ý. buổi dùng bạn nhiều thể kết hợp cùng mousse, gel giữ lề thói, sáp tạo lề thói tóc hoặc pomade để biếu kết quả được nhất, tóc bạn sẽ vô cùng bong bẩy và giữu nếp trong suốt đơn thời gian trường.

  Các bạn tham khảo thêm các sản phẩm khác tại : http://bit.ly/2flYPI5