Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm IVF Piyavate Thái Lan

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi kimchi8, 19/12/17.

SEO: Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm IVF Piyavate Thái Lan trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. kimchi8

  kimchi8 Member

  Thụ tinh trong ống nghiệm là phương pháp điều trị hiếm muộn tiên tiến nhất hiện nay, mang đến cơ hội làm cha, mẹ cho các cặp đôi.

  [​IMG]

  Có nhiều phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm khác nhau, trong đó hai phương pháp, kỹ thuật hiện đại nhất và cho hiệu quả tốt nhất hiện nay là Cấy Túi Phôi (Blastocyst Culture) và sàng lọc nhiễm sắc thể Micro-Array CGH. Việc ứng dụng các phương pháp, kỹ thuật này giúp đạt tỷ lệ thành công cao hơn phương pháp IVF truyền thống.

  Dẫn đầu trong việc ứng dụng các phương pháp, kỹ thuật y học hiện đại Khoa vô sinh - hiếm muộn của bệnh viện quốc tế PIYAVATE Thái Lan mang đến cơ hội có con cho những cặp vợ chồng hiếm muộn. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn giúp em bé của họ ra đời khỏe mạnh bởi kỹ thuật loại trừ gien khuyết tật trước khi cấy ghép. Khoa cũng tiếp nhận bệnh nhân nhiễm HIV có nhu cầu sinh con mà không truyền bệnh sang con.


  Văn phòng tiếp nhận và hỗ trợ bệnh nhân tại TP.Hồ Chí Minh

  Địa chỉ: 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh.
  Ms.Dương Thị Quỳnh Lưu – Phụ trách văn phòng
  Tel: 08 35112060
  Hotline: 0906 04 04 60
  Email: quynhluu@dulichkhamchuabenh.com
  Website: piyavate.net