Thủ tục làm visa du lịch Cộng Hòa Séc

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi Xinvisachauau, 16/9/17.

SEO: Thủ tục làm visa du lịch Cộng Hòa Séc trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
  1. Xinvisachauau

    Xinvisachauau New Member

    Nằm trong khu vực Châu Âu, Cộng hòa Séc không chỉ thu hút khách du lịch bởi sự đón tiếp nồng hậu mà còn hấp dẫn du khách bởi rất nhiều những cảnh đẹp lý tưởng. Từ những cánh đồng nho rộng bạt ngàn đến núi non trùng điệp, từ các công trình kiến trúc nổi tiếng vừa cổ kính lại chen lẫn phong cách hiện đại, lộng lẫy, kiêu sa…Tất cả đã tạo nên những ấn tượng đặc biệt đối với mỗi du khách khi dừng chân ở quốc gia xinh đẹp này.

    Cũng vì thế mà lượng khách du lịch tới Cộng Hòa Séc ngày càng tăng. Tuy nhiên, để đến được quốc gia xinh đẹp này dù với mục đích du lịch, thăm thân hay công tác thì bạn cũng cần phải có đầy đủ giấy tờ làm hồ sơ xin Visa.

    [​IMG]
    Cộng hòa Séc – Điểm đến hấp dẫn khách du lịch thế giới
    Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Cộng Hòa Séc Bao Gồm:
    Đơn xin visa Cộng hòa Séc
    Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
    02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    Sổ hộ khẩu (Sao y và công chứng)
    CMND (Sao y và công chứng)
    Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng kí kết hôn trong trường hợp đã kết hôn/Giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn (Sao y và công chứng)
    Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
    Giấy chứng minh tài chính
    Bản kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng trở lại+ Thẻ tín dụng quốc tế
    + Hợp đồng lao động, phiếu lương trong vòng 3 tháng trở lại (nếu là nhân viên)

    Bảo hiểm y tế du lịch mua cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có hiệu lực tại tất cả các quốc gia Schengen có giá trị chi trả thấp nhất là 30 000 EUR.Hồ Sơ Xin Visa Thăm Thân Cộng Hòa Séc Cần Chuẩn Bị:

    02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký (còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực)
    CMND (photo, công chứng)
    Sơ yếu lý lịch bản gốc (file đính kèm)
    Bằng chứng về nơi lưu trú (xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng)
    Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd (bản sao, công chứng không quá 2 tháng) hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd
    Chứng nhận về quan hệ thân nhân: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền để xác minh mối quan hệ thân nhân giữa người mời và quý khách (đính kèm bản dịch công chứng).
    Thư mời bản gốc và một bản sao: được viết trong vòng 03 tháng trước ngày dự định nhập cảnh của chuyến thăm và ký tên bởi người mời đang có mặt tại khu vực Schengen. Thư mời có thể viết dưới dạng mẫu tự do nhưng phải có đầy đủ các thông tin như trong thư mời mẫu.

    Hồ Sơ Xin Visa Công Tác Cộng Hòa Séc Cần Chuẩn Bị:
    02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
    Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc
    Thư mời của công ty tại Séc
    Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
    Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng, bản khai hải quan, và các giấy tờ tương tự…
    Chứng minh công việc:+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    + Nhân viên: Hợp đồng lao động
    Lịch trình chuyến công tác

    Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ chính xác hơn về thủ tục xin cấp Visa du lịch, thăm thân và công tác các nước Châu Âu. Hãy liên hệ với VietVisa qua Fanpage Visa Du Lịch Châu Âu để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

    Địa chỉ: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
    Điện thoại: (028) 7106 5568 – 0901 84 83 83
    Facebook: Visa Du Lịch Châu Âu​