Tìm hiểu thông tin hãng smartphone Apple cho khai tử iPod nano và iPod shuffle?

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi kengvu, 10/8/17.

SEO: Tìm hiểu thông tin hãng smartphone Apple cho khai tử iPod nano và iPod shuffle? trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. kengvu

  kengvu Member


  Tìm hiểu thông tin hãng smartphone Apple cho khai tử iPod nano và iPod shuffle?


  Hôm nay, trên trang chủ của Apple đã chính thức gỡ bỏ 2 thiết bị là iPod nano và iPod shuffle. cùng lúc hãng cũng ban bố ngừng sản xuất hai dòng sản phẩm này.

  từ khi năm 2001 cho đến nay, iPod nano và iPod shuffle là những sản phẩm được nhiều tình nhân thích và tuyển lựa dùng. ngoài ra, sáng nay trên trang web chính thức của Apple đã được gỡ bỏ hai thiết bị này. Hãng cũng cho biết ko còn sản xuất hai thiết bị này nữa.
  Thông tin thêm:
  Tìm hiểu thông tin Minh Lộc Mobile lừa đảo khi mua Ipad mini

  Hiện tại, Apple chỉ bán iPod Touch bản 32 GB giá 199 đô la Mỹ và bản 128 GB mức giá 299 USD.

  [​IMG]

  Tại một vài cửa hàng hay nhà cung cấp của Apple vẫn đang bày bán iPod nano và iPod shuffle. không những thế số lượng ấy còn rất ít và lúc hết hàng, những cửa hàng đấy cũng sẽ không được phân phối thêm.

  Tại thị trường Mỹ, một chiếc iPod nano thế hệ mới 16 GB có giá 149 đô la (3.3 triệu đồng). trong khi ấy iPod shuffle bản 2GB có giá 49 đô la Mỹ.
  Thông tin thêm: .
  Đơn vị bán Ipad Mini uy tín, giá rẻ TPHCM - Minh Lộc mobile
  Minh Lộc mobile - địa chỉ chuyên ipad mini 2 giá rẻ, uy tín


  Trước ấy, hồi tháng 10/2012 Apple cũng đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp của iPod nano. Còn bản nâng cấp mới nhất của iPod shuffle là hồi tháng 9/2010. iPod Touch được nâng cấp bộ vi xử lý A8 và một camera sau 8 MP.

  [​IMG]

  Có một thực tế mà Apple phải thừa nhận là doanh số bán hàng của các dòng iPod suy giảm trong nhiều năm. nếu trước đây, hồi năm 2008 hãng bán được 54,8 triệu chiếc iPod thì năm 2014 chỉ đạt 14,3 triệu chiếc.

  Tại thời điểm năm 2001, iPod đã đem lại nhiều thành công cho Apple. tuy nhiên, kể tính từ lúc iPhone xuất hiện vào năm 2007 thì iPod dần dần tàn lụi trước sự phát triển của mẫu smartphone này.
 2. vodiennhan8386

  vodiennhan8386 New Member

  Nhà mình có ai pass lại điện thoại iPhone 6s Plus cũ bản 32Gb Gray k? Thèm quá mấy man