Trang điểm đẹp với những mẹo nhỏ sau

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi trongtin6869, 6/7/16.

SEO: Trang điểm đẹp với những mẹo nhỏ sau trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. trongtin6869

  trongtin6869 New Member

  Biết được những mẹo điểm trang sẽ kem trang điểm đẹp giúp các nàng điểm trang dễ dàng và đẹp hơn lại tiết kiệm nhiều thời gian. Hãy tìm hiểu và lưu ý ngay bạn nhé!

  điểm trang từ lâu đã trở nên người bạn chẳng thể thiếu giúp các nàng xinh đẹp và tự tin hơn. ngày nay có hàng trăm, hàng ngàn cách trang điểm khác nhau. Tuy nhiên, việc nắm được các mẹo điểm trang hay sẽ giúp các nàng nhanh chóng có được lớp trang điểm đẹp.
  Trang điểm đẹp với những mẹo nhỏ sau
  [​IMG]

  Hãy cùng Khoẻ Đẹp ứng dụng ngay 30 mẹo trang điểm cực hay dưới đây các nàng nhé!
  1. dùng muỗng khi dùng mascara
  Đừng để chải mascara cho vùng mi dưới dễ dàng mà không bị lem hay dính vào phần phấn mắt dưới, cách đơn giản nhất là Sử dụng một chiếc muỗng đặt ngay bên dưới phần mi mắt dưới. kem trang điểm cc cream sakura Đây là mẹo điểm trang được rất nhiều chị em Sử dụng vừa mang lại hiệu quả cao vừa cực đơn giản.

  2. Thoa má hồng thích hợp với khuân mặt
  Meo trang diem ma hong

  Đừng nghĩ phấn má hồng chỉ đơn giản giúp thêm màu sắc cho bộ mặt, nếu bạn biết cách tán phấn má đào phù hợp với hình trạng bộ mặt của mình đây sẽ là điểm nhấn như tạo khối giúp khuân mặt cuốn hút hơn. Cùng học cách thoa phấn má đào với từng dạng bộ mặt dưới đây bạn nhé!

  3. dùng keo dáng để vẽ eyeliner và phấn mắt không bị lem
  Meo trang diem eyeliner
  Một mẹo điểm trang cực đơn giản giúp bạn chóng vánh viên uống đẹp da hiệu quả có đường kẻ mắt đẹp mà không sợ lem đó là dáng đường băng keo nhỏ chéo theo đường vẽ eyeliner ở góc mắt ngoài. Bạn sẽ sửng sốt với mẹo nhỏ này mang lại đó!