Tuyển sinh khóa học C/C++ cơ bản

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi nhatlectv, 2/2/16.

SEO: Tuyển sinh khóa học C/C++ cơ bản trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. nhatlectv

  nhatlectv New Member

  Ngôn ngữ C/C++ được áp dụng trong nhiều lĩnh vực từ lập trình ứng dụng, lập trình hệ thống, phần cứng, đồ họa, games,…Và được sử dụng rộng rãi để đào tạo cho những người mới học về lập trình trong các trường đại học hiện nay.

  Bạn có thể học kinh nghiệm lập trình, sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình C/C++ thông qua khóa học lập trình C/C++ for base tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

  Khóa học C/C++ for Base tại Stanford trang bị cho các bạn kiến thức cơ bản về lập trình C, kiến thức tư duy về lập trình và các kỹ năng lập trình phần mềm theo nhóm.

  Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội được tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế giao diện đồ họa trên Windows Form. Tạo cơ sở cho học chuyên sâu các mảng công nghệ, lĩnh vực liên quan theo nhu cầu của từng học viên sau khi kết thúc khóa học.

  Thời lượng khóa học: 21 buổi

  Thời lượng buổi học: 2h / buổi ; 2-3 buổi / tuần

  Nội dung chi tiết của khóa học, bạn tham khảo tại khóa học kinh nghiệm lập trình C/C++ for base của Stanford.

  Kết thúc khóa học lập trình C/C++, bạn sẽ:

  - Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình như TURBO C, DEV C++, Visual Studio C++, Visual Source Safe, SVN

  - Nắm chắc kiến thức về ngôn ngữ lập trình C/C++

  - Đáp ứng tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.

  Vậy còn chờ gì nữa, nếu bạn yêu thích ngành lập trình hãy tham gia ngay khóa học lập trình C/C++ tại Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế, nó không chỉ là khởi đầu vững chắc cho các bạn mới bắt đầu với các kiến thức bài bản, thực tế mà còn giúp bạn tìm được việc làm khi kết thúc khóa học.

  Trong tháng này với chương trình đón năm mới, Stanford sẽ dành nhiều ưu đãi học phí cho các tân học viên. Đây là món quà năm mới vô cùng thiết thực để bạn giảm áp lực về chi phí học tập.

  Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế áp dụng hình thức tuyển sinh thường xuyên và có nhiều khung giờ linh hoạt để các bạn lựa chọn.
  Gọi trực tiếp tới số: theo Hotline: 0936 172 315 - 0963 723 236 hoặc 04 6275 2212 - 04 6662 335 để được giải đáp thắc mắc và tư vấn cụ thể về chương trình học.

  Stanford – Nâng tầm tri thức