Van giảm áp tự động kiểu nối ren

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi doandung, 12/7/16.

SEO: Van giảm áp tự động kiểu nối ren trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. doandung

  doandung New Member

  van giảm áp kiểu nối ren cũng là một loại van giảm áp nên nó cũng có chức năng là giữ áp suất đầu ra của van ở một giá trị thiết lập sẵn thấp hơn áp suất đầu vào. Tuy nhiên nó khác các loại van giảm áp khác ở phương thức kết nối với đường ống.

  [​IMG]

  Được thiết kế kiểu nối ren nên khi lắp đặt hoặc bảo trì rất thuận tiện mà không làm ảnh hướng tới hệ thống. Chỉ cần xoáy nhẹ tay là bạn đã có thể dễ dàng tháo hoặc lắp nó rồi. Chính vì điều này nên van giảm áp giúp cho các công trình tiết kiệm được rất nhiều chi phí về nhân công cũng như thời gian thi công công trình.

  Van giảm áp còn được gọi là van an toàn theo áp suất làm việc của hệ thống bởi nó cũng có vai trò tự động mở và đóng để bảo vệ đường ống. Van giảm áp thường được cài đặt trong hệ thống bảo vệ an toàn đường ống thiết bị hoặc một hệ thống khép kín.

  Hiện tại, van giảm áp đang được cung cấp bởi công ty BỐN PHÁT. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặc thắc mắc về các loại van này xin liên hệ với chúng tôi để nhận được những giá trị tốt nhất.

  Chi tiết liên hệ:

  Thiết bị vật tư 4 phát - 4phat.vn
  Tòa nhà Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm - Hà Nội

  Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / hoangviet4p@gmail.com

  Hotline: 0936 327 625 / 091 502 31 28

  >>xem thêm: van an toàn gang lắp bích / van an toàn nối ren