Vận hành đúng kích thủy lực cầm tay

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi dbk13122016, 29/12/16.

SEO: Vận hành đúng kích thủy lực cầm tay trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. dbk13122016

  dbk13122016 New Member  Kích thủy lực hay con đội thủy lực là thiết bị không thể thiếu trong các xưởng sữa chứa máy móc và garage ô tô. bây giờ trên thị trường có nhiều loại kích thủy lực khác nhau thích hợp với đặc thù từng công việc nhưng loại kích thủy lực cầm tay là được sử phổ biến nhất. Bài viết bữa nay chúng tôi xin giới thiệu về cách sử dụng kích thủy lực cầm tay cho các bạn tham khảo.

  Kích thủy lực cầm tay có nguyên lý hoạt động không quá phực tạp nhưng trong quá trình dùng nếu người dùng không để ý làm giảm tuổi thọ và gây mất an toàn.
  [​IMG]
  Kích thủy lực cầm tay là loại được dùng nhiều trong các garage tôn tạo ô tô hiện thời
  Đối với loại kích thủy lực cầm tay dạng khí nén

  Khi sử dụng khí nén phải được làm sạch trước khi đưa vào thiết bị qua hệ thống xử lý khí nén. Nếu không có hệ thống này thì người dùng cần phải tự tay xả hơi nước thường xuyên ở trong bình chứa và tra dầu thủy lực trực tiếp từ đường hơi của thiết bị từ 3 – 5 giọt mỗi ngày.

  Để áp lực của khí nén luôn ổn định trước khi dùng kích thủy lực các bạn phải dùng tay điều chỉnh hạp theo đề nghị của nhà sản xuất.

  Đường kính trong của dây dẫn khí nén tiêu chuẩn từ 8mm – 9,5mm và chiều dài hiệu quả < 20m.

  Sau khi tháo thiết bị khỏi van hơi bạn nên sử dụng vật kín để bịt đầu van lại điều này sẽ giúp tránh được bụi bẩn xâm nhập vào bầu hơi.
  [​IMG]
  Con đội cầm tay thường sử dụng khí nén để nâng đẩy vật nặng do đó trước khi vận hành cần phải làm sạch khí nén.

  Các bước vận hành của kích thủy lực cầm tay

  +Trước khi vận hành cần để thiết bị tại nơi mặt phẳng tốt và cứng không bị sụt lún.

  +Điều chỉnh tải trọng hạp với tải trọng mà nhà sinh sản đã quy định.

  +Trong trường hợp phải nâng vật nặng trong một thời kì dài cần phải sử dụng thêm vật kê vững chắc để hỗ trợ cho kích thủy lực cầm tay cho đến khi hạ thiết bị xuống.

  +Sau khi sử dụng phải tiến hành vệ sinh thiết bị để tránh bụi bẩn và đất cát bám dính tại cổ xinh lanh gây xước và hỏng thân kích.

  Trên đây là cách sử dụng kích thủy lực cầm tay khí nén cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn đang có ý định mua thiết bị kích thủy lực, hãy liên quan ngay với với DBK để được tham vấn và giải đáp các thắc mắc miễn phí nhé!

  Thông tin liên quan:

  Công ty TNHH Xuất nhập cảng DBK Việt Nam

  Địa chỉ: 197/10 đường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

  Hotline: 0919. 219. 111

  Chi tiết xem tại: dbk.vn/huong-dan-su-dung-kich-thuy-luc-cam-tay.html
 2. quangduyict

  quangduyict New Member

  sangtenxe được thành lập vào ngày10/10/2010 bởi một nhóm các chuyên gia dịch vụ chuyên nghiệp hoạt động độc lập, nhiều uy tín, có mạng lưới thực hiện dịch vụ trên toàn quốc.