Vận tải 24 giờ chuyên chở hàng hóa

Thảo luận trong 'Ôtô - Xe máy - Xe đạp - Phương tiện đi lại' bắt đầu bởi Dung hằng, 5/8/16.

SEO: Vận tải 24 giờ chuyên chở hàng hóa trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. Dung hằng

  Dung hằng New Member

  Vận tải gần đây đã chở nên thông dụng đối với mỗi chúng ta, các cơ quan nhà nước, các xí nghiệp ngày càng có nhiều nhu cầu nâng cao điều kiện môi trường sống và điều kiện làm việc tốt hơn, nhu cầu vận chuyển ngày càng cao, đứng trước nhu cầu của mọi người.
  Công Ty TNHH Thương Maị và Dịch Vụ Vận Tải 24 Giờ ra đời cách đây 5 năm là công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển, vận tải chuyển hàng hóa các tuyến vận chuyển Bắc Nam, bằng xe tải từ 1,5 tấn đến 27 tấn, xe cẩu tự hành.
  Với các loại xe từ 1,5 tấn đến 27 tấn, cẩu tự hành, Vaitai24h đã đóng góp một phần không thể thiếu vào nghành vận tải Việt Nam.
  Phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi bất cứ lúc nào trong ngày 24/24 hãy gọi cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
  Với phương châm’Sát Cánh Bên Bạn’ chúng tôi luôn mong khách hàng chia sẻ niềm vui và sự hài lòng của khách hàng là niềm động viên to lớn cho toàn thể nhân viên Vantai24h, với đội ngũ nhân viên văn phòng trẻ trung năng động nhiệt tình trong mọi công việc đến các anh em đội ngũ lái xe với tay lái kinh nghiệm lâu năm vững vàng trên mọi nẻo đường, quý khách có thể an tâm khi giao hàng cho chúng tôi.
  Công ty chúng tôi không ngừng mua sắm và đổi mới tân tiến các phương tiện vận chuyển .hãy liên hệ chúng tôi qua:

  Trụ Sở : 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội

  Điện Thoại : 04.33.242424/25/26/27/28/29/38711245/46

  Website :