Vật liệu xây dựng - đất nền có vai trò gì trong xây dựng

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi xnseo1, 24/3/17.

 1. xnseo1

  xnseo1 New Member

  nguyên liệu đất nện được phối hợp giữa nước, đất sét gốc dầu và 1 chất ổn định bỗng nhiên như máu động vật, nước giải động vật, bitum hoặc sợi thực vật. Trước khi đất nện cứng lại, nó được nén trong những hình khối tạm thời . cấu tạo của mẫu nguyên liệu này có thể chịu được áp lực lên đến 400 psi, khoảng 10% áp suất mà các chiếc gạch con người đang tiêu dùng bây giờ có thể chịu được.

  những bức tường bằng đất nện sở hữu thể được gia cố thêm bằng những nguyên liệu như tre, gỗ. Đất nện đã được sử dụng trong phổ biến một trăm năm qua trong những công trình ở bên Trung Quốc, Ấn Độ, Nam Mỹ, Bắc Phi và Trung Đông.

  một cái đất nện mới đã được dùng trong 30 năm qua mang tên gọi đất nện ximăng ổn định (CSRE). Đó là hỗn hợp đất sét, ximăng và nước. lúc hỗn hợp này khô đi, nó với trị giá dùng khoảng 6.000 psi, tương đương có bêtông. CSRE đang được tiêu dùng ở bên Canadam, Úc và California.
  [​IMG]

  Đất nện với lợi thế trước hết là chi phí thấp . nguyên liệu này với mặt ở mọi khu vực , mức giá để tậu nó không tốn kém, cũng ko mất giá thành chuyển vận bởi nó có sẵn ở bên địa phương.
  sắt thép xây dựng tại tphcm

  bây giờ , Trung Quốc đang cho vun đắp gần như các ngôi nhà trong làng bằng đất nện. cấu tạo đất nện hiện đại và truyền thống đang được vun đắp ở nhiều quốc gia trên thế giới nhằm cung ứng nơi ở không tốn kém của mỗi người địa phương. Chính quyền Tây Úc đang cân đề cập cách tiếp cận này.

  Tại Hoa kỳ , Đại học Colorado muốn dùng đất nện để vun đắp nhà cho các gia đình người Mỹ bản địa. thường Đại học Kiến trúc và công nghệ Tây An, Trung Quốc cũng đang giúp đỡ những cộng đồng nông thôn tiêu dùng nguyên liệu này xây dựng đa số ngôi làng mới.
  sắt thép xây dựng giá rẻ nhất tphcm